.

NAM THÁI SƠN - Khởi đầu từ những khát vọng

      
 

 Tổng Công ty Nam Thái Sơn tại Khu Công nghiệp Cát Lái, Q.2, Tp.HCM

Công ty TNHH XNK Nam Thái Sơn Phương Bắc tại Tỉnh Hải Dương

TỔNG CÔNG TY NAM THÁI SƠN, tiền thân là  Cơ sở bao bì Thái Sơn khởi nghiệp từ năm 1989 với vốn đầu tư ban đầu 3.500.000 VNĐ, thiết bị chỉ có hai máy dệt bao PP đơn sơ và vài khung in lụa giản đơn, nhân sự chưa tới 10 người. Sau 10 năm hoạt động, Cơ sở bao bì Thái Sơn đã phát triển vững mạnh và tiến tới thành lập CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NAM THÁI SƠN vào ngày 04/11/1998.

          Đến nay, sau nhiều năm xây dựng và phát triển không ngừng, Công ty Nam Thái Sơn đã trở thành một Tổng công ty đa ngành với các đơn vị thành viên hoạt động trên phạm vi cả nước trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau:
  • Sản xuất – kinh doanh - xuất khẩu bao bì nhựa;
  • Xuất khẩu tổng hợp;
  • Kinh doanh nguyên vật liệu cho ngành nhựa,
  • Kinh doanh hóa chất xử lý nước;

Tổng Giám Đốc Trần Việt Anh vinh dự nhận Huân Chương Lao Động Hạng 3 của Chủ Tịch Nước trao tặng
 
Thương hiệu Nam Thái Sơn đã khẳng định vị trí hàng đầu trong ngành sản xuất bao bì nhựa tại thị trường trong nước và xuất khẩu. Công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất đồng bộ với nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến trên thế giới đến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…. Bằng việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, đầu tư các thiết bị kiểm tra và thường xuyên đào tạo, nâng cao tay nghề cho đội ngũ CB- CNV.

Tập Thể Nam Thái Sơn tự hào nhận cờ truyền thống của Ủy Ban Nhân Dân Tp.HCM
 
Hướng tới sản phẩm thân thiện với môi trường, từ năm 2008 công ty đã đưa vào sản xuất bao bì tự hủy sinh học và cam kết thực hiện quy trình sản xuất sạch, vì môi trường. Tháng 04 năm 2013 Công ty đã được Tổng cục Môi trường cấp "Giấy chứng nhận túi ni lông thân thiện với môi trường". Hiện nay sản phẩm bao bì tự phân hủy sinh học thân thiện với môi trường của Nam Thái Sơn đã được cung cấp cho hầu hết các siêu thị lớn trong cả nước như Metro, Bic C, Co.op mart, Saigon Co.op, Citimart,... và xuất khẩu đi thị trường nhiều nước Châu Âu, Nhật Bản,...   
       
          Để đạt được những kết quả trên, Công ty luôn quan tâm đến công tác phát triển nguồn nhân lực, xây dựng đội ngũ công nhân viên có tri thức, giỏi chuyên môn và tay nghề, đoàn kết, gắn bó vì mục tiêu chung của Công ty. Chăm lo nâng cao đời sống tinh thần, vật chất cho người lao động và xây dựng truyền thống văn hóa của Công ty. Gần đây, Tổng công ty đã phê duyệt và đang triển khai thực hiện dự án xây dựng nhà ở cho công nhân viên giúp công nhân viên ổn định cuộc sống, yên tâm làm việc, gắn bó lâu dài đóng góp vào sự phát triển của Công ty.

           Cùng với những nỗ lực phát triển sản xuất kinh doanh,Công ty thường xuyên  tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, như ủng hộ Quỹ cứu trợ trẻ em tàn tật, nạn nhân chất độc da cam, đồng bào các vùng bị bão lụt, người nghèo không nơi nương tựa, thành lập “Quỹ học bổng Nam Thái Sơn – Ươm mầm tài năng trẻ” và tài trợ chính cho giải thưởng “Sinh viên 5 tốt” do Hội sinh viên TP. HCM tổ chức. Ngoài ra, Công ty còn tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề thực tập tại Công ty và hỗ trợ việc làm khi ra trường.

Công ty Nam Thái Sơn trao học bổng cho học sinh Q.2, Tp.HCM


Công ty Nam Thái Sơn tài trợ học bổng Sinh viên 5 Tốt Tp.HCM
       
        Với những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh sản xuất, trong phong trào thi đua yêu nước và các hoạt động xã hội, từ thiện,.. Công ty CP XNK Nam Thái Sơn đã được tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh và giành được nhiều giải thưởng tiêu biểu của Nhà nước .
     
         Hiện nay, NTS đang vận hành 02 Nhà máy sản xuất bao bì nhựa tại Miền Nam và Miền Bắc cùng 02 Công ty TMXNK hoạt động trên phạm vi cả nước và quốc tế trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Hệ thống nhà xưởng, kho bãi, văn phòng... có diện tích gần 10ha. 

          
Nhìn lại chặng đường hơn 18 năm xây dựng và phát triển, Tổng Công ty Nam Thái Sơn luôn duy trì mức độ tăng trưởng cao hàng năm và hiện nằm trong Top 5 Doanh nghiệp sản xuất - xuất khẩu bao bì nhựa mạnh của cả nước. Hiện nay, cán bộ công nhân viên toàn Tổng công ty đang ra sức phấn đấu đạt mục tiêu chiến lược giai đoạn 2015-2020.
 
 
Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 Giấy chứng nhận túi ni lông thân thiện với môi trường
 
 

Khách hàng