.

Bao Bì Tự Phân Hủy Sinh học

Công ty CP XNK Nam Thái Sơn chuyên sản xuất các loại bao bì tự phân hủy sinh học, sử dụng các chất phụ gia phân hủy trong công thức phối trộn như Oxium, D2W, sau một thời gian nhất định, sản phẩm sẽ phân rã và chuyển hóa thành các chất thân thiện với môi trường.

Túi ni lông rời được thiết kế có quai xách, đục lỗ… hoặc dạng cuộn tùy theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm được sử dụng rộng khắp cho các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng bánh kẹo, thời trang, điện tử, bệnh viện, trường học, người tiêu dùng cá nhân…

Sản phẩm “Túi ni lông tự phân hủy sinh học NAMTHAISON” của Công ty Nam Thái sơn đã được Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp "GIẤY CHỨNG NHẬN TÚI NI LÔNG THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG” số 15/CN-TCMT ngày 22/4/2013.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

 

Sản phẩm Túi tự phân hủy sinh học tiện lợi, gọn nhẹ, sử dụng đa chức năng cho nhu cầu bao bì của người tiêu dùng trong ngoài nước và nhu cầu quảng cáo của các thương hiệu lớn thông qua in ấn thông tin và hình ảnh nhận dạng thương hiệu trên sản phẩm bao bì của Công ty Nam Thái Sơn (NTS). Đa dạng về kiểu dáng: Quai sách, T-shirt, túi miệng bằng, die cut, flat on roll, T-shirt on roll…, và các sản phẩm màng phức hợp dùng trong thủy sản, thực phẩm…đáp ứng mọi yêu cầu về sử dụng cho tất cả các khách hàng.

Sản phẩm túi ni lông tự phân hủy sinh học của Công ty Nam Thái Sơn không những góp phần bảo vệ môi trường, mà còn giúp giảm giá bán sản phẩm 40%-50% do không phải đóng thuế  bảo vệ môi trường. Tổng Công ty Nam Thái Sơn đã đầu tư mở rộng sản xuất, nâng cao sản lượng túi ni lông tự phân hủy sinh  học thân thiện  môi trường đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường về số lượng và chất lượng. Hiện nay Nam Thái Sơn đã cung cấp túi ni  lông tự phân hủy sinh học cho hầu hết các siêu thị lớn trong cả  nước như Metro, Lotte, Co.op Mart, Citimart, Nguyễn  Kim...và xuất khẩu đi các nước Châu Âu.

 

Sản phẩm túi ni lông tự phân hủy sinh học - thân thiện môi trường Nam Thái Sơn có mã số tự hủy được cấp bởi Tổng Cục Môi Trường như sau, mã số này được in trên tất cả các sản phẩm tự phân hủy sinh học Nam Thái Sơn:


NAM THAI SON
SP 005.13

 

+ Tất cả các sảm phẩm in từ 01 màu đến 08 màu từ sản phẩm có hình in đơn giản đến phức tạp nhất, các quy cách túi có khổ rộng từ nhỏ nhất 150 mm đến lớn nhất 1200 mm, từ mỏng nhất 6.5 mic đến 180 mic tùy thuộc từng yêu cầu của khách hàng và mục đích sử dụng của sản phẩm

+ Tất cả các sản phẩm bao bì nilong tự phân hủy sinh học do NTS sản xuất đều có khả năng tự hủy trong vòng 02 năm kể từ ngày sản xuất tùy thuộc vào điều kiện sử dụng và bảo quản thời gian có thể ngắn hoặc dài thêm. Tiến trình phân hủy qua hai giai đoạn: đầu tiên các liên kết phân tử của chuỗi phân tử polymer bị phản ứng và bị bẻ gãy từ từ nhờ tác nhân phản ứng là ánh sáng, nhiệt độ làm cho các cơ tính của sản phẩm như độ giãn dài theo chiều ngang, dọc; bền đứt theo chiều ngang, dọc; khả năng va đập, bị giảm dần theo thời gian ... quá trình diễn ra đến khi các liên kết bị phá hủy hoàn toàn tức là các phân tử nhựa bị phá hủy hoàn toàn thành CO2, H2O và một số sản phẩm khác, các thành phần này sẽ hòa nhập vào môi trường theo qui trình sinh học tự nhiên

+ Tất cả sản phẩm đều có in hình logo tự hủy ( túi có in ) sinh học lên trên sản phẩm.Việc sử dụng sản phẩm này góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

+ Với công nghệ tiên tiến hiên tại NTS group có thể đáp ứng giá cả cạnh tranh nhất đến tay người tiêu dùng và chất lượng sản phẩm luôn luôn ổn định và đặt lên hàng đầu.

Tại Hội Chợ Tôn Vinh Hàng Việt 2015, Sản phẩm Túi ni lông tự phân hủy sinh học Nam Thái Sơn đã vinh dự là 1 trong 21 sản phẩm được danh hiệu "Sản phẩm tiêu biểu" trong tổng số 220 Doanh nghiệp tham gia.


Khách hàng