.

Lễ sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2015 & Gala Dinner Nam Thái Sơn

Ngày 11/07/2015 vừa qua, Tổng Công ty Nam Thái Sơn long trọng tổ chức Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2015 tại Khách sạn Palace Sài Gòn, 56 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp.HCM. 
 
 
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Việt Anh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty sơ kết lại tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm và mục tiêu, định hướng của công ty trong 6 tháng cuối năm. Kết thúc 6 tháng đầu năm, Tổng Công ty Nam Thái Sơn với sự nỗ lực của mình cùng với sự hỗ trợ từ các đối tác và các khách hàng chiến lược, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty đã gặt hái được một số kết quả khả quan so với kế hoạch năm đề ra. Về cơ cấu tổ chức, Nam Thái Sơn cũng đã hoàn thiện hệ thống tổ chức nhân sự, tái cơ cấu theo định hướng tiến lên tập đoàn chuyên nghiệp.

Trong bầu không khí đoàn kết và thân thiện, toàn thể cán bộ nhân viên đồng lòng nêu cao quyết tâm chung sức vượt chỉ tiêu nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, góp sức xây dựng ngôi nhà chung Nam Thái Sơn ngày càng phát triển, vững mạnh.

Sau buổi lễ sơ kết, chương trình GALA DINNER với sự tham gia của các vị khách quý, Ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ nhân viên văn phòng diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi. Chương trình GALA DINNER - TEAM BUILDING - HỘI DIỄN VĂN NGHỆ - đã tạo sân chơi bổ ích cho nhân viên, qua đó định hướng và gắn kết người lao động gắn bó với công ty trong thời gian tới.
 


Kết hợp với chương trình là lễ chúc mừng sinh nhật cho các cấp quản lý và những nhân viên có sinh nhật trong Tháng 7
 


Hội Thi Văn Nghệ Nam Thái Sơn diễn ra thành công tốt đẹp với các tiết mục được dàn dựng đầu tư và đặc sắc mang đến cho chương trình nhiều dấu ấn khó quên.
 

 

Ngoài ra, trong chương trình còn trao thưởng cho các hoạt động phong trào của Nam Thái Sơn trong 6 tháng đầu năm, chương trình bốc thăm trúng thưởng và các trò chơi teambuilding hào hứng.
 


 

 

Tin bài: Kim Khuyên 

Khách hàng