Sáng ngày 27/01/2023 (Mùng 6 Tết), Tổng công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Nam Thái Sơn đã tổ chức chương trình “Họp mặt đầu năm mừng xuân Quý Mão 2023” trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn đầy niềm vui.

 Tham dự chương trình có:

·         Ông Trần Việt Anh – TGĐ, Chủ tịch HĐQT.

·         Ông Trần Việt Bảo Châu – Phó TGĐ.

·         Ông Đinh Quang Hùng – Trợ lý TGĐ về SX kiêm Giám đốc Nhà máy NTS HCM.

·         Bà Phan Thị Định Thảo – GĐ khối thương mại.

·    Cùng các anh/chị quản lý, các anh/chị CBCNV Tổng công ty cũng như các anh/chị CBCNV chi nhánh, công ty thành viên hội ngộ qua màn hình zoom.

“Họp mặt đầu năm” là chương trình tổ chức thường niên được toàn thể CBCNV công ty mong chờ; Là dịp để Ban lãnh đạo cùng CBCNV công ty ngồi lại với nhau cùng đặt ra những phương hướng trong năm mới để phấn đấu và cố gắng, chúc nhau những lời chúc tốt lành đầu năm mới và tham gia những hoạt động ý nghĩa đầu xuân.

Phát biểu tại chương trình, ông Trần Việt Anh – TGĐ, Chủ tịch HĐQT công ty gửi đến toàn thể CBCNV những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất. Chủ tịch Trần Việt Anh nhấn mạnh năm 2022 vừa qua là một năm khó khăn không những đối với riêng Nam Thái Sơn mà là khó khăn chung của hầu hết các DN Việt, nhưng bằng sự cố gắng, nỗ lực, những đóng góp to lớn, những đổi mới đáng ghi nhận mà công ty cũng đã vượt qua và đang có những sự phục hồi nhất định dù sự phục hồi đó chưa cao như kỳ vọng. TGĐ cũng gửi lời cám ơn, lời tuyên dương sâu sắc đến những tấm gương sáng về lao động trong năm qua tại công ty, đặt ra những phương hướng trong năm mới, nhìn nhận những mặt làm chưa tốt để cùng nhau cải thiện và phát triển hơn trong năm 2023.

Ông Trần Việt Anh – TGĐ, Chủ tịch HĐQT phát biểu tại chương trình

Tân niên mừng xuân Quý Mão 2023 tại công ty cổ phần XNK Nam Thái Sơn được mở đầu với những tiếc mục văn nghệ đặc sắc như: “Câu chuyện đầu năm”, “Tâm sự nàng xuân”, “Mùa xuân đầu tiên”… tiếp theo đó là phần vinh danh, khen thưởng cho quản lý cấp cao đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của công ty trong năm 2022 vừa qua, những cá nhân có thành tích lao động xuất sắc, những anh/chị CBCNV đăng ký trực xuyên Tết tại công ty…. Bên cạnh đó, TGĐ và các anh/chị quản lý cấp cao đã tận tay gửi đến toàn thể các anh/chị CBCNV có mặt tại buổi lễ những phong bao lì xì đầy may mắn đầu năm mới. Ai ai cũng phấn khởi và nở một nụ cười thật tươi với hy vọng rằng những phong bao lì xì này sẽ tiếp thêm nhiều may mắn, thuận lợi trong năm mới Quý Mão 2023.

Đặc biệt nhất, chương trình bốc thăm trúng thưởng năm nay tại công ty Nam Thái Sơn với vô vàn phần quà hấp dẫn và giá trị, có thể kể đến: 3 chiếc xe máy điện Honda phiên bản mới nhất, máy giặt, nồi chiên không dầu, lò vi sóng, máy xay đa năng, nồi cơm điện, máy sấy tóc, bàn ủi, quạt máy… Chương trình đã tạo ra không khí vô cùng sôi nổi và vui tươi cho ngày họp mặt đầu năm, mang đến những phút giây thư giãn, tạo mối quan hệ khăng khít giữa các anh/chị CBCNV.

3 anh/chị may mắn trúng giải đặc biệt xe máy điện Honda

Chương trình “Họp mặt đầu năm mừng xuân Quý Mão 2023” đã diễn ra thành công tốt đẹp, là khởi đầu đầy thuận lợi cho một năm mới thịnh vượng, phát triển. Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV công ty quyết tâm hoàn thành những mục tiêu đã đề ra trong năm mới, nhìn nhận và từng bước khắc phục những hạn chế, dần hoàn thiện và đưa Nam Thái Sơn phục hồi mạnh mẽ trong năm 2023.