Ngày 18/05/2019, công ty CP XNK Nam Thái Sơn chi nhánh Hà Nội long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 20 năm thành lập(tháng 5/1999 – tháng 5/2019). Chương trình được tổ chức tại khuôn viên nhà hàng Mai Sơn, số 36A, Bán đảo Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội với những chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, mang lại nhiều cảm xúc cho toàn thể khách mời tham dự.
 Trong không khí long trọng và ấm cúng của buổi lễ kỉ niệm, tập thể BLĐ – CBCNV chi nhánh Hà Nội đã vinh dự đón tiếp hơn 100 khách mời là cựu CBCNV chi nhánh Hà Nội qua các thời kỳ, các vị khách quý là đại diện các đối tác, khách hàng của chi nhánh trong suốt chặng đường 20 năm; đồng thời sự góp mặt của các đại diện CBCNV Công ty CP XNK Nam Thái Sơn chi nhánh Hải Dương, đại diện CBCNV Tổng công ty Nam Thái Sơn TP. HCM.

Ông Trần Việt Anh – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng giám đốc Công ty CP XNK Nam Thái Sơn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Việt Anh – Nam Thái Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty CP XNK Nam Thái Sơn đã ghi nhận và tri ân những đóng góp vô cùng to lớn của cựu CBCNV chi nhánh Hà Nội qua các thời kì, đồng thời ông cũng không quên nhắn gửi tới thế hệ lãnh đạo trẻ của chi nhánh phải không ngừng biết ơn, noi theo những tấm gương sáng, nhìn về sự nỗ lực và cố gắng của thế hệ lãnh đạo, những người đi trước mà không ngừng phát huy, kiên cường đối mặt với những thách thức của thị trường hiện nay, không ngừng đổi mới phương pháp làm việc, lãnh đạo sáng tạo, với phương trâm duy trì – phát huy – không ngừng tiến bộ đưa Nam Thái Sơn chi nhánh Hà Nội ngày một phát triển.

Cùng nhìn lại chăng đường 20 năm hình thành và phát triển, ông Phạm Công Bắc – cựu Giám đốc chi nhánh, hiện là Giám đốc Nam Thái Sơn chi nhánh Hải Dương chia sẻ về những ngày đầu thành lập, chi nhánh chỉ hiện hữu vỏn vẹn là một cửa hàng nhỏ khoảng 25m2 trên đường Nguyễn Công Trứ, chuyên nhập hạt nhựa nguyên sinh về bán cho các cơ sở sản xuất túi Nilon tư nhân. Kho chứa hạt nhựa được thuê tại Tổng kho Đức Giang, huyện Gia lâm ( Cách trụ sở làm việc khoảng 10Km). Nhân sự lúc đó chỉ khoảng 4-5 người,  một người phải kiêm nhiều công việc, thâm chí Giám đốc chi nhánh cũng phải kiêm cả công việc bốc xếp, giao hàng. Kinh doanh trong một thời kì mà công nghệ kĩ thuật chưa phát triển, giao thương buôn bán chủ yếu là giao dịch trực tiếp, chưa hề có thư tín email hay điện thoại di động, khó khăn là thế nhưng Nam Thái Sơn chi nhánh Hà Nội vẫn không ngừng phát triển, và hiện nay là một trong những chi nhánh đóng góp phần lớn doanh thu và thị phần khách hàng cho Tổng công ty.

Ông Phạm Công Bắc – Giám đốc Công ty CP XNK Nam Thái Sơn chi nhánh Hải Dương phát biểu tại buổi lễ

Bao trùm buổi lễ là 1 không gian đầy ắp những câu chuyện, những hoài niệm về một chặng đường Nam Thái Sơn chi nhánh Hà Nội qua những lời kể của các cựu lãnh đạo qua các thời kỳ như anh Trần Anh Thơ – Giám đốc chi nhánh đầu tiên, chị Hoa – Nhân viên kinh doanh đầu tiên, chị Huyền, anh Cường, những người đã một thời cống hiến hết mình để có một Nam Thái Sơn chi nhánh Hà Nội ngày hôm nay.

Bà Trịnh Thị Kim Chi – Phó giám đốc Công ty CP XNK Nam Thái Sơn chi nhánh Hà Nội phát biểu tại buổi lễ
Ông Phạm Anh Thơ – Cựu giám đốc Công ty CP XNK Nam Thái Sơn chi nhánh Hà Nội phát biểu tại buổi lễ
Tổng giám đốc – ông Trần Việt Anh chụp hình cùng BLĐ Công ty CP XNK Nam Thái Sơn chi nhánh Hà Nội các thời kì
Tổng giám đốc – ông Trần Việt Anh trao bằng tri ân cựu BLĐ Công ty CP XNK Nam Thái Sơn chi nhánh Hà Nội
Tổng giám đốc – ông Trần Việt Anh trao tuyên dương BLĐ và CBCNV xuất sắc Công ty CP XNK Nam Thái Sơn chi nhánh Hà Nội
Tổng giám đốc – ông Trần Việt Anh chúc mừng ông Phạm Công Bắc – Giám đốc công ty CP XNK Nam Thái Sơn chi nhánh Hải Dương 40 năm tuổi đảng.
Tổng giám đốc – ông Trần Việt Anh cùng BLĐ chi nhánh Hà Nội cắt bánh sinh nhật.
Chương trình biểu diễn nghệ thuật với nhiều tiết mục đặc sắc

Truyền thống và văn hóa của Tổng công ty Nam Thái Sơn là không ngừng phát triển và luôn trân quý tất cả những CBCNV, các thế hệ lãnh đạo đã cống hiến và làm việc tại Nam Thái Sơn qua các thời kì. Các thế hệ đi trước luôn nhận được sự biết ơn, kính trọng của thế hệ tiếp nối, mỗi thành viên khi làm việc trong đại gia đình Nam Thái Sơn dù chỉ một ngày cũng luôn nhận được sự trân trọng đó. Đây cũng chính là nguồn mạch cốt lõi đưa Nam Thái Sơn phát triển vững mạnh, đoàn kết trong suốt chặng đường hơn 20 năm qua.