Đại dịch Covid qua đi để lại biết bao hậu quả nặng nề. Đời sống, kinh tế, xã hội bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt nhiều em nhỏ trở thành trẻ mồ côi, lạc lõng giữa dòng đời chỉ sau một đêm.

“ 𝙏𝙧𝙚̉ 𝙚𝙢 𝙡𝙖̀ 𝙗𝙪́𝙥 𝙩𝙧𝙚̂𝙣 𝙘𝙖̀𝙣𝙝, 𝙗𝙞𝙚̂́𝙩 𝙖̆𝙣 𝙣𝙜𝙪̉, 𝙗𝙞𝙚̂́𝙩 𝙝𝙤̣𝙘 𝙝𝙖̀𝙣𝙝 𝙡𝙖̀ 𝙣𝙜𝙤𝙖𝙣” nhưng ở những mảnh đời bất hạnh ngoài kia, các em tuổi còn quá nhỏ nhưng đã sớm không có sự đồng hành và chăm sóc của cha mẹ. Không những bơ vơ giữa dòng đời tấp nập, các em còn phải nặng gánh trên vai chuyện cơm áo gạo tiền. Và rồi liệu trong hoàn cảnh éo le đó, các em có được đến trường như bạn bè cùng trang lứa?

Nhận thấy rằng, việc giúp đỡ, chăm lo và tạo động lực cho những em nhỏ mồ côi sau đại dịch Covid là việc nên làm. Nhiều cá nhân, tổ chức đang muốn trở thành điểm tựa tinh thần lẫn vật chất để hỗ trợ trẻ mồ côi sau đại dịch. Để các em có thêm sức mạnh, ý chí và tình thương đến bước tiếp đoạn đường dài phía trước, vượt qua nghịch cảnh để sống một cuộc đời thật ý nghĩa.

Vào ngày 09/07 vừa qua, Ban thiện nguyện công ty CP XNK Nam Thái Sơn cùng các mạnh thường quân đã đến thăm hỏi và trao những phần quà ý nghĩa cho 9 trẻ em mồ côi trong dịch Covid.

Những phần quà ý nghĩa gửi đến các em như lời động viên, sự quan tâm, thấu hiểu từ phía Ban thiện nguyện và các mạnh thường quân
Ban thiện nguyện công ty Nam Thái Sơn hy vọng rằng các em có đủ động lực, ý chí và mục tiêu để vững bước trên con đường tương lai phía trước
Những phần quà trao tay – Bao nụ cười ở lại

Những phần quà không chỉ giúp đỡ kịp thời, để các em có thêm chi phí trang trải cho cuộc sống, tiếp tục con đường theo đuổi tri thức mà còn là tấm lòng, là tình cảm, là sự quan tâm, thấu hiểu của Ban thiện nguyện gửi tới các em. Hy vọng rằng, các em nhỏ của chúng ta, có đủ mạnh mẽ, ý chí để tiếp tục sống một cuộc sống thật có ích, trở thành người công dân tốt trong tương lai.