Găng tay (bao tay) nilon là một sản phẩm vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài chức năng chính là bảo vệ tay tránh tiếp xúc với thực phẩm, bề mặt thì găng tay nilon còn sở hữu những công dụng hữu ích khác mà có lẽ bạn chưa biết.

Sau đây là 3 mẹo sử dụng găng tay nilon mà bạn không nên bỏ qua:

  • Bảo quản bàn chải đánh răng khi mang đi du lịch: Bạn có thể cho bàn chải vào các khoang xỏ ngón tay và cuộn lại. Việc này giúp vừa giữ vệ sinh bàn chải vừa tiết kiệm diện tích hành lý.
  • Bảo vệ chai lọ đựng chất lỏng: Nếu bạn sợ chai lọ đựng chất lỏng như lọ nước hoa hồng, nước súc miệng… bị vẩy nước ra ngoài trong quá trình vận chuyển, đi lại thì đây là phương pháp hữu hiệu dành cho bạn. Cắt một đốt trên găng tay lót trên miệng chai và đậy nắp chai lại sẽ giúp cho bạn giải quyết nhanh gọn vấn đề.
  • Sử dụng để chiết mỹ phẩm khi đi du lịch: Bạn có thể cắt các đốt xỏ ngón trên găng tay sau đó chiết mỹ phẩm vào và hàn lại bằng nhiệt. Phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua các lọ mini và tiết kiệm được nhiều thời gian vệ sinh các chai lọ.


Tham khảo Website Nam Thái Sơn để tìm hiểu về găng tay Tamiko và những sản phẩm bao bì nhựa khác của chúng tôi nhé!
Website: www.namthaison.com
Hotline: 0978 08 55 77 hoặc (028) 3742 13 31
Email: info@namthaison.com.vn
Trụ sở chính: 934 D3, Đường D, KCN Cát Lái, tp. Thủ Đức, TP.HCM