Người lao động chính là một trong những yếu tố then chốt quyết định sự phát triển của doanh nghiệp. Người lao động hăng say trong công việc, cống hiến hết mình cho công ty tạo ra năng suất lao động, đảm bảo sự vận hành liên tục của doanh nghiệp, công ty.

Để phát huy vai trò của các cá nhân người lao động, Nam Thái Sơn luôn quan tâm và tạo điều kiện để người lao động công ty an tâm làm việc, phát huy thế mạnh của mình và đặc biệt là những chương trình tuyên dương khen thưởng cho người lao động có thành tích xuất sắc.

Vào lúc 17h00 ngày 23/06/2022 vừa qua, Ban giám đốc Nhà máy và Công đoàn Tổng công ty CP XNK Nam Thái Sơn đã tổ chức Tuyên dương & khen thưởng 10 cá nhân có thành tích lao động xuất sắc trong tháng 04/2022.

Những gương mặt cá nhân lao động xuất sắc của tháng 04/2022

Buổi Lễ Tuyên dương và khen thưởng có sự tham dự của: Ông Đinh Mai Hùng – Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công Đoàn, PGĐ Nhà máy cty CP XNK Nam Thái Sơn; Ông Huỳnh Quốc Việt – Trưởng phòng sản xuất màng đơn.

Hình ảnh từ chương trình

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Mai Hùng – Đại diện Công đoàn Tổng công ty đã ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các cá nhân có thành tích lao động xuất sắc trong tháng 4. Đồng thời động viên, khích lệ tinh thần những lao động khác để mọi người có thể khắc phục những khuyết điểm và cố gắng đạt được những thành tích tốt trong lao động trong những tháng làm việc tiếp theo.