Sáng ngày 26/08/2022 Phòng Nhân sự – đào tạo kết hợp cùng Ban truyền thông, phong trào đã tổ chức chương trình training về “Truyền thông nội bộ” cho gần 20 đại diện đến từ Tổng công ty, chi nhánh và công ty thành viên trực thuộc Tổng công ty Nam Thái Sơn.

Tham gia buổi training, Ms. Xuân Lê với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo về kỹ năng mềm, đào tạo đội ngũ sale, marketing, truyền thông cho các tập đoàn lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ đã có những chia sẻ hết sức thú vị và bổ ích về “Truyền thông nội bộ”. Giúp cho các học viên tham gia buổi training có thêm những kiến thức khái quát cũng như kỹ năng cần có để thực hiện truyền thông nội bộ một cách hiệu quả và khoa học nhất.

Ms. Xuân Lê và những chia sẻ bổ ích về “Truyền thông nội bộ”

Đây là chương trình đào tạo nhằm chuyên môn hóa, đồng bộ hóa các hoạt động truyền thông & phong trào tại Tổng công ty và các công ty thành viên, qua đó có thể giúp người lao động nắm bắt được nhanh và chính xác nhất các thông tin, chính sách, ưu đãi dành riêng cho người lao động, đồng thời là cầu nối giúp các lãnh đạo đến gần hơn với nhân viên, xây dựng văn hóa doanh nghiệp thân thiện, chung sức, vượt thắng mọi khó khăn trong sản xuất kinh doanh và mọi mặt của cuộc sống.