Sáng ngày 07/01/2023, UBND Phường Thạnh Mỹ Lợi đã tổ chức chương trình trao quà tết Quý Mão 2023 “Xuân đoàn kết – Tết nghĩa tình” cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường.

Chương trình có sự tham gia của:

  • Bà Trịnh Thị Thúy Huyền – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Thạnh Mỹ Lợi
  • Bà Đinh Thị Kim Ngọc – Đảng ủy viên, Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Thạnh Mỹ Lợi.
  • Ông Đinh Mai Hùng – Chủ tịch công đoàn Công ty CP XNK Nam Thái Sơn.
  • Ông Chế Văn Khánh – Trưởng phòng hành chính – IT Công ty CP XNK Nam Thái Sơn
  • Các trưởng Ban ngành đoàn thể.
  • Đại diện đến từ 137 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo.

Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”của dân tộc, chương trình trao quà tết Quý Mão 2023 là một trong những hoạt động nhân văn, đem lại nhiều giá trị tích cực, hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một cái Tết sum vầy, no đủ hơn. Đây cũng là minh chứng cho sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức xã hội, các mạnh thường quân dành cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường.

Trong khuôn khổ chương trình, Ông Chế Văn Khánh đã đại diện cho Công ty CP XNK Nam Thái Sơn trao tặng cho BTC chương trình số tiền 15 triệu đồng với mong muốn góp thêm động lực để BTC có thêm nhiều phần quà, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh hơn nữa để người dân yên tâm đón tết Quý Mão 2023.

Ông Chế Văn Khánh đại diện cho Công ty CP XNK Nam Thái Sơn trao tặng cho BTC chương trình số tiền 15 triệu đồng

Những phần quà nghĩa tình đến từ chương trình đã được trao đến tận tay các đại diện của 137 hộ gia đình thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo của phường Thạnh Mỹ Lợi. BTC chương trình và công ty CP XNK Nam Thái Sơn hy vọng rằng mọi người sẽ luôn lạc quan, yêu đời, có thêm nhiều động lực để cùng nhau đón một năm mới 2023 nhiều khởi sắc hơn.