Chiều ngày 29/01/2015, tại Nhà hàng Quá Ngon (306 – 308 Lê Văn Sỹ, P.12, Q.Tân Bình), Câu lạc bộ (CLB) Hội viên Vàng  đã tổ chức buổi Họp mặt thân mật tất niên – Tình xuân Bằng hữu. Đến dự buổi họp mặt có anh chị Hội viên CLB, đại diện Ban  chấp hành Hội Doanh Nhân Trẻ TP (YBA) cùng các vị khách mời.

Tại buổi họp mặt, các Anh Chị đã cùng nhau nhìn lại một năm đã qua với những gì CLB đã làm được cho cộng đồng, cho các anh chị Hội viên. Ghi nhận những mặt mạnh và nghiêm túc đánh giá những hạn chế, khó khăn hiện có, để từ đó xây dựng kế hoạch hoạt động năm 2015 của CLB, thiết thực và ý nghĩa hơn cho hội viên.

Các Anh Chị đã cùng nhau đấu giá giải thưởng để quyên góp vào quỹ từ thiện CL

Cũng tại chương trình, CLB đã trao bằng chứng nhận cho các anh chị thành viên mới. Bên cạnh đó, những tiếc mục văn nghệ Doanh nhân hát, Doanh nhân khiêu vũ tươi vui, giàu tính kết nối cộng đồng đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho anh chị hội viên.
Trong chương trình, các Anh Chị cũng đã dành chính phần thưởng của mình đã đạt được trong các trò chơi, để đấu giá quyên góp tiền vào quỹ từ thiện CLB.

Tặng hoa chúc mừng Hội viên sinh nhật vào tháng 01

Ngoài ra, CLB cũng dành tặng những lời chúc, tiếng hát, bó hoa tươi thắm, gửi đến những Hội viên có sinh nhật trong tháng 01.

Bên cạnh đó, những tiếc mục văn nghệ Doanh nhân hát, Doanh nhân khiêu vũ tươi vui, giàu tính kết nối cộng đồng đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho anh chị hội viên.