Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022 do người tiêu dùng bình chọn là một trong những chứng nhận cho sự uy tín, chất lượng sản phẩm của Doanh nghiệp.

Vào ngày 29/03/2022 vừa qua, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức Lễ công bố và vinh danh 524 doanh nghiệp đạt nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022 do người tiêu dùng bình chọn. Trong đó, Công ty Cổ phần XNK Nam Thái Sơn đã vinh dự nhận được chứng nhận với lĩnh vực kinh doanh, xuất khẩu bao bì nhựa.

524 Doanh nghiệp nằm trong danh sách chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao 2022 được lựa chọn từ danh sách 2.830 Doanh nghiệp được nhắc tên trong tất cả các nhóm sản phẩm của cuộc khảo sát, với gần 30.000 lượt bầu chọn thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực.

Buổi Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022 (Ảnh: internet)

Để đạt được chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022 đòi hỏi Doanh nghiệp phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe hơn, chất lượng sản phẩm tạo ra phải tiệm cận với chất lượng hàng hóa của cả khu vực và trên toàn thế giới.

Công ty CP XNK Nam Thái Sơn vinh dự nằm trong Top 524 doanh nghiệp đạt Chứng nhận uy tín này

Với tinh thần khuyến khích “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022 do người tiêu dùng bình chọn hứa hẹn sẽ là thước đo cho sự uy tín của Doanh nghiệp. Từ đây chúng ta có thể dễ dàng tìm được những thương hiệu Việt đáp ứng yêu cầu về chất lượng, dịch vụ, với sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.