Ngày 12/07/2019 Công  ty CP XNK Nam Thái Sơn tổ chức họp sơ kết 6 tháng đầu năm tại phòng hội nghị làng nướng Lý Ngư số 108 đường Lê Văn Thịnh, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự chương trình có ông Trần Việt Anh – Nam Thái Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng giám đốc, Giám đốc các chi nhánh, cùng toàn thể quản lý các phòng ban công ty.

Tại cuộc họp đại diện các phòng ban báo cáo kết quả kinh doanh trong 6 tháng đã qua, nêu lên những khó khăn, vướng mắc và định hướng phấn đấu đạt chỉ tiêu 6 tháng còn lại của năm. Phát biểu tại cuộc họp Chủ tịch hội đồng quản trị – Tổng giám đốc – ông Trần Việt Anh đã biểu dương các phòng ban, đơn vị, chi nhánh, cá nhân có thành tích kinh doanh tốt trong 6 tháng, đồng thời ông cũng trực tiếp chỉ đạo tháo gỡ những vướng mắc, giải quyết những khó khăn trong việc vận hành sản xuất kinh doanh cho từng phòng ban…

Trong khuôn khổ của sự kiện họp sơ kết 6 tháng, Tổng giám đốc cũng tuyên dương ban chấp hành công đoàn Tổng công ty đã tích cực chăm lo đời sống cho CBCNV, đặc biệt là việc quan tâm, giúp đỡ cho các anh chị em công nhân có hoàn cảnh khó khăn được vay vốn với tổng ngân sách hơn 1 tỷ đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động của sự kiện:

Ông Trần Việt Anh – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng giám đốc công ty phát biểu tại hội nghị
Quản lý các phòng ban báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm và định hướng hoạt động 6 tháng cuối năm

Tổng Công Ty Nam Thái Sơn, tiền thân là Cơ sở bao bì Thái Sơn khởi nghiệp từ năm 1989 với vốn đầu tư ban đầu 3.500.000 VNĐ, thiết bị chỉ có hai máy dệt bao PP đơn sơ và vài khung in lụa giản đơn, nhân sự chưa tới 10 người. Sau 10 năm hoạt động, Cơ sở bao bì Thái Sơn đã phát triển vững mạnh và tiến tới thành lập Công Ty TNHH – TM Nam Thái Sơn vào ngày 04/11/1998.
Đến nay, sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển không ngừng, Công ty Nam Thái Sơn đã trở thành một Tổng công ty đa ngành với các đơn vị thành viên hoạt động trên phạm vi cả nước trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau:

  • Sản xuất – kinh doanh – xuất khẩu bao bì nhựa;
  • Xuất khẩu tổng hợp;
  • Kinh doanh nguyên vật liệu cho ngành nhựa,
  • Kinh doanh hóa chất xử lý nước;