Kỷ niệm 10 năm thành lập (29/4/2004 – 29/4/2014), Công ty Nam Thái Sơn Phương Bắc đã tổ chức phong trào thi đua sản xuất công tác kết hợp với viêc triển khai thực hiện chương trình 5S nhằm mục tiêu nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và cải thiện môi trường làm việc; đồng thời tổ chức các hoạt động văn thể sôi nổi trong những ngày qua.

Mở đầu các hoạt động trên, Công ty đã triển khai thực hiện chương trình 5S với việc đào tạo cho toàn thể CBCNV những kiến thức cơ bản về thực hành 5S và tổ chức “Ngày tổng vệ sinh” toàn công ty vào chủ nhật 31/03/2014. Với khẩu hiệu “Nếu bạn muốn làm việc trong môi trường sạch sẽ và an toàn thì tốt nhất bạn hãy tạo ra nó”, mặc dù là ngày nghỉ cuối tuần nhưng 100% CBCNV đã tham gia ngày tổng vệ sinh. Sau gần 4 giờ làm việc tích cực, cảnh quan chung toàn công ty cũng như máy móc thiết bị, nhà xưởng, văn phòng làm việc, kho tàng, nơi công cộng và đặc biệt là ý thức của CNV về giữ gìn gọn gàng, sạch sẽ nơi làm việc bước đầu đã có chuyển biến tích cực so với trước. Buổi chiều cùng ngày, diễn ra các trận thi đấu bóng đá mini giữa các đội Văn phòng – Thổi, Cắt – Cơ điện hết sức sôi nổi với sự cổ vũ cuồng nhiêt của cổ động viên các đội.

Trên đây chỉ là những hoạt động ban đầu trong chuỗi  các sự kiện chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Nam Thái Sơn Phương Bắc. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến các Bạn trong các bản tin sau.

Sau đây là một số hình ảnh về “Ngày tổng vệ sinh thực hiện 5S” và thi đấu bóng đá mini: