Chiều ngày 24/8, ông Trần Việt Anh – Nam Thái Sơn – Tổng giám đốc công ty Nam Thái Sơn tham dự buổi gặp mặt lần 2/2018 do hội doanh nghiệp Thủ Đức tổ chức.
Buổi lễ diễn ra trong không khí long trọng, ấm áp với sự góp mặt của các vị lãnh đạo ban ngành quận Thủ Đức, lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn quận và các quận bạn về tham dự.

Tại buổi lễ hội mặt lần này, hội doanh nghiệp Thủ Đức còn tổ chức chương trình giao thương – nơi giới thiệu và trưng bày những sản phẩm tiêu biểu của các doanh nghiệp trên địa bàn đều được quy tụ về.

Gian hàng trưng bày sản phẩm của công ty Nam Thái Sơn
Gian hàng trưng bày sản phẩm của công ty Nam Thái Sơn

Trong buổi lễ gặp mặt, ông Trân Việt Anh tổng giám đốc công ty Nam Thái Sơn thay mặt hội doanh nghiệp phát biểu khai mạc buổi lễ.

Ông Trần Việt Anh có đôi lời phát biểu tại lễ gặp mặt

Đặc biệt trong lễ gặp mặt lần này, có sự góp mặt ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch tập đoàn TTC, nguyên Giám đốc ngân hàng Sacombank Thủ Đức. Ông đã có những chia sẻ quý báu được tích lũy hơn 30 năm về hoạt động quản trị doanh nghiệp. Bài diễn thuyết của ông đã truyền cảm hứng cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp tham dự.

Ông Đặng Văn Thành hào hứng chia sẻ về quản trị doanh nghiệp.

Cũng trong buổi gặp mặt, hội doanh nghiệp Thủ Đức đã tuyên dương và trao giải cho những cá nhân, doanh nghiệp hoạt động tích cực trong 6 tháng vừa qua, còn là dịp để kết nạp thêm nhiều thành viên mới vào hội.

Buổi lễ đã đem đến cho các vị quan khách những ấn tượng sâu sắc về tinh thần đoàn kết, gắn bó keo sơ giữa các doanh nghiệp trên địa bàn và các quận lân cận.
Xem thêm một số hình ảnh khác tại lễ gặp mặt

Tuyên dương các doanh nghiệp xuất tháng trong 6 tháng đầu năm 2018.