Đại hội Hội Doanh nghiệp quận 2 lần thứ 2 nhiệm kỳ 2012 – 2015 đã diễn ra vào ngày 26/10/2012 tại Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Công ích quận 2. Đến dự có ông Nguyễn Phước Hưng – Phó Chủ tịch UBND quận 2, đại diện Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM và đông đảo doanh nghiệp quận 2.

Từ khi thành lập năm 2007 đến nay, Hội Doanh nghiệp quận 2 đã thể hiện vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp với nhau, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển và đóng góp vào sự phát triển kinh tế và giải quyết việc làm cho lao động tại địa phương và tham gia các hoạt động xã hội từ thiện… Đến nay, sau 5 năm hoạt động, Hội Doanh nghiệp quận 2 có 78 hội viên, hoạt động sản xuất – kinh doanh tập trung ở các ngành nghề: kinh doanh địa ốc, xây dựng, tài chính ngân hàng, cơ khí, vận tải, du lịch và thương mại…

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội Doanh nghiệp quận 2 nhiệm kỳ 2012 – 2015, gồm 13 người và Ban Kiểm soát gồm 3 người. Ông Mai Văn Nguyên – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Công ích quận 2 được bầu làm Chủ tịch Hội.
  Ông Trần Việt Anh, Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty CP XNK Nam Thái Sơn đã được bầu vào Ban Chấp hành Hội.