Sáng ngày 02/02/2023, Đảng bộ Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023).

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Cao Sơn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã ôn lại truyền thống đáng tự hào của Đảng; Trong suốt quá trình 93 năm thành lập và phát triển, Đảng luôn là đội tiên phong, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của dân tộc, góp phần thắng lợi trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước; lãnh đạo nhân dân giành được những thành quả quan trọng trong tiến trình đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước (Nguồn: Đảng bộ thành phố HCM)

Trong khuôn khổ chương trình, Đồng chí Đinh Mai Hùng – Công ty Cổ phần XNK Nam Thái Sơn đã vinh dự bằng khen “Bí thư chi bộ tiêu biểu năm 2023”. Đây là thành quả xứng đáng cho những đóng góp của đồng chí Đinh Mai Hùng, là bằng chứng cho thấy tinh thần trách nhiệm cùng với sự nỗ lực hoàn thiện bản thân, tích cực học tập và làm theo đường lối của Đảng.

Đồng chí Đinh Mai Hùng (Thứ tư từ phải sang) vinh dự nhận bằng khen “Bí thư chi bộ tiêu biểu năm 2023”

Qua đây, đại diện Ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBCNV công ty xin được gửi lời chúc mừng đến đồng chí Hùng. Hy vọng, đồng chí sẽ luôn là tấm gương sáng về tinh thần trách nhiệm, phẩm chất đạo đức để các anh chị em công ty phấn đấu và noi theo.