Khoa học phát triển, các phương pháp xử lý nước hiện đại và hiệu quả ra đời cung cấp cho con người những giải pháp xử lý nước toàn diện.

Công nghiệp hiện đang là ngành kinh tế đóng vai trò chủ đạo trong sự phát triển đất nước, đóng góp không nhỏ cho ngân sách nhà nước, tạo việc làm và góp phần nâng cao đời sống nhân dân. Nhưng sự phát triển công nghiệp với tốc độ nhanh chóng đã gây nên nhiều hệ lụy đặc biệt là áp lực cho môi trường. Hiện tại, nước thải là một trong những chất thải công nghiệp ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến môi trường sống, cần phải có biện pháp xử lý kịp thời và hiệu quả.

Trước thực trạng nền công nghiệp cần những giải pháp tối ưu và kịp thời trong việc xử lý nước, đã có những tập đoàn về nước và môi trường ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cấp bách như hiện nay. Trong lĩnh vực xử lý nước và môi trường, tập đoàn Kurita nổi lên như một ngôi sao sáng vì những công nghệ xử lý nước hiệu quả và tối ưu của mình. Hơn 70 năm thành lập và không ngừng phát triển, tập đoàn Kurita được biết đến là tập đoàn cung cấp các giải pháp toàn diện bằng cách kết hợp các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ xử lý nước.

Với khát vọng ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm cung cấp các giải pháp hữu hiệu trong xử lý nước, Nam Thái Sơn tự hào là nhà phân phối chính thức của tập đoàn Kurita – Nhật Bản. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm, dịch vụ về xử lý nước đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng như: Hóa chất, thiết bị xử lý nước (xử lý nước cấp sinh hoạt và sản xuất, xử lý nước hệ thống lò hơi, xử lý nước hệ thống làm mát kín, xử lý nước hệ thống làm mát hở, xử lý nước thải sinh hoạt…), phân tích và báo cáo chất lượng nước, thiết bị kiểm tra và nội soi tại hiện trường…

Với công nghệ tiên tiến và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những giải pháp xử lý nước toàn diện nhất với chất lượng sản phẩm, dịch vụ được đảm bảo và giá thành cạnh tranh.