Công ty TNHH XNK Nam Thái Sơn Phương Bắc là thành viên trực thuộc Tổng công ty Nam Thái Sơn. Được thành lập vào tháng 4/ 2004, trải qua 19 năm hình thành và phát triển, công ty đã và đang minh chứng cho sự phát triển tất yếu, năng lực mạnh mẽ và là đại diện xuất sắc cho thương hiệu Nam Thái Sơn ở khu vực miền Bắc.

Từ những ngày đầu khó khăn, gian khổ, triển khai thực hiện dự án xây dựng nhà máy từ một bãi đất hoang, sình lầy và cỏ dại, nhưng với sự nhiệt huyết của một số CBCNV được điều động từ Tổng Công ty Nam Thái Sơn từ thành phố Hồ Chí Minh, quyết tâm thực hiện thành công chủ trương của Ban Lãnh đạo Tổng Công ty về phát triển sản xuất kinh doanh tại thị trường phía Bắc và đẩy mạnh xuất khẩu. Chỉ sau 2 năm khởi công xây dựng, các dãy nhà xưởng, nhà kho đã dần dần hình thành, đồng thời máy móc thiết bị cũng được lắp đặt và đưa vào hoạt động, những container hàng đầu tiện đã được xuất khẩu vào cuối năm 2006.

Kỷ niệm 19 năm ngày thành lập là dịp đặc biệt đối với Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV công ty, là cơ hội để chúng ta cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển đáng tự hào, những thành tựu mà Nam Thái Sơn phương Bắc đã xuất sắc đạt được, từ đó tuyên dương kịp thời những đóng góp to lớn của CBCNV công ty, nhìn nhận và dần khắc phục những mặt hạn chế, đặt ra phương hướng phát triển phù hợp trong thời gian tới.

Trong không khí vui tươi và hào hứng chào mừng kỷ niềm 19 năm thành lập, xin gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể CBCNV công ty, chúc cho các anh/chị luôn bền bỉ, nhiệt huyết và tiếp tục có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của công ty, chúc cho Nam Thái Sơn phương Bắc sẽ có những bước tiến mới trong tương lai, tiếp tục là đại diện xuất sắc của Nam Thái Sơn tại khu vực miền Bắc.