Vào ngày 08 – 09/04/2023 vừa qua, Hội Doanh nghiệp Thành phố Thủ Đức TBA đã tổ chức thành công chương trình “Giao thương – xúc tiến thương mại – TBA dùng hàng TBA & kêu gọi đối tác dùng hàng TBA” với quy mô vô cùng hoành tráng tại địa điểm 119 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức.

Đây là một trong những hoạt động chính nằm trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm ngày thành lập Hội Doanh nghiệp Thành phố Thủ Đức TBA. Chương trình bao gồm những hoạt động hấp dẫn như: Trưng bày và giới thiệu sản phẩm; Talk show “TBA dùng hàng TBA – Mỗi gian hàng là một câu chuyện”; giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các Hội viên; tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc được đầu tư kỹ lưỡng từ BTC chương trình…

Với quy mô 100 gian hàng với các dòng sản phẩm từ các lĩnh vực như: Thực phẩm, hàng tiêu dùng, bao bì, thời trang, thiết bị điện máy, công nghệ phần mềm….Đây là dịp để TBA giới thiệu đến đối tác và người tiêu dùng khu vực thành phố Thủ Đức những dòng sản phẩm nổi bật, tạo cơ hội để các Hội viên giao lưu,trao đổi kinh nghiệm, thu hút đầu tư mang lại nhiều giá trị kinh tế cho các bên tham gia.

Phát biểu tại sự kiện, Ông Trần Việt Anh Nam Thái Sơn – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp TP Thủ Đức gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Thành Uỷ, UBND, Phòng Kinh tế của thành phố Thủ Đức, Trung Tâm văn hóa TP.Thủ Đức cùng các nhà tài trợ đã tạo điều kiện để Hội doanh nghiệp Thành phố Thủ Đức tổ chức thành công chương trình hội chợ lần này. Bên cạnh đó, chủ tịch Trần Việt Anh cũng nhấn mạnh ý nghĩa đặc biệt của chương trình và hy vọng chương trình Giao thương – Xúc tiến thương mại sẽ trở thành một trong những hoạt động thường niên mang đậm dấu ấn của TBA và sẽ dần hoàn thiện và mở rộng quy mô hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Ông Trần Việt Anh – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp TP Thủ Đức phát biểu tại chương trình