Sáng ngày 14.11.2020 tại sân Tao Đàn, giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) lần IV Cúp TONA năm 2020 đã khai mạc với sự tham dự của 38 đội bóng đến từ các doanh nghiệp và các tổ chức Hội, Câu lạc bộ thành viên của HUBA và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố.

Đây là giải bóng truyền thống của Hội được tổ chức hàng năm. Năm nay, giải bóng tiếp tục nhận được sự hưởng ứng của nhiều đội bóng tham gia các mùa giải trước như: TONA FC, Vietravel FC, Hưng thịnh FC, Lê Bảo Minh FC, Đạt Vĩnh Tiến FC, Sacombank FC, Hội doanh nghiệp Phú Nhuận, v.v …. và thu hút thêm một số đội bóng mới như: Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM, CLB đại lý thuế TP.HCM, Hội doanh nghiệp quận 6, Hội kim hoàn đá quý TP.HCM, Đông Nam Á FC, An Phát Thiên Long, v.v … đã tạo thêm sự sôi động cho Giải đấu lần này.

Trong buổi lễ khai mạc, Ông Trần Việt Anh – Nam Thái Sơn (Tổng Giám Đốc – Tổng Công ty Nam Thái Sơn) – Phó Chủ tịch HUBA, Trưởng Ban Tổ chức Giải phát biểu: “Đây là năm thứ 4 tổ chức, Giải bóng đá truyền thống Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (hay còn gọi HUBA Football TONA cup) đã thực sự trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, nhân viên, người lao động từ các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp. Giải góp phần phát triển phong trào thể thao lành mạnh trong cộng đồng doanh nghiệp, tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các doanh nghiệp, các Hội thành viên trong Hiệp hội, các tổ chức cơ quan, ban ngành trên địa bàn Thành phố. Với ý nghĩa trên, Ban tổ chức đã duy trì Giải đấu thường niên từ năm 2017 đến nay và được và kỳ vọng từng bước sẽ xây dựng sân chơi này trở thành một thương hiệu thể thao phong trào chất lượng dẫn đầu cộng đồng doanh nghiệp cả nước”.

Tất cả các trận đấu của giải Huba Football – Tona Cup 2020 sẽ diễn ra từ 14/11 đến 19/12/2020 trên sân Tao Đàn vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần với 09 bảng thi đấu. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 135 triệu đồng.