Chiều ngày 21/5, Tập thể cán bộ nhân viên Công ty Nam Thái Sơn đã làm lễ dâng hoa viếng tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh được khánh thành ngày 17/5/2015 trước trụ sở UBND TP.HCM, Q.1- Tp. HCM nhân kỷ niệm 125 năm Ngày sinh của Người (19/5/1890 – 19/5/2015).

Tham dự buổi lễ có Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Trần Việt Anh, Bí thư chi bộ Đảng cơ sở Phạm Ngọc Lân, Chủ tịch Công Đoàn Đinh Mai Hùng, Ban chấp hành Đoàn thanh niên chi Đoàn, cùng các Trưởng/Phó bộ phận và nhân viên Công ty Nam Thái Sơn.


Từ giữa năm 2011, Thành ủy TP.HCM đã triển khai đề án xây dựng tượng đài bằng tất cả tâm huyết và tấm lòng kính yêu đặc biệt với Bác; đáp ứng tình cảm sâu sắc và sự mong đợi của nhân dân, của Đảng bộ thành phố. Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh đặt tại Trung tâm hành chính của thành phố (trước trụ sở UBND TP.HCM, 86 Lê Thánh Tôn, quận 1) nơi có vị trí trang trọng nhất, đẹp nhất và thuận lợi để nhân dân mọi miền đất nước và bạn bè quốc tế được chiêm ngưỡng. 

Trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, tập thể cán bộ nhân viên Công ty Nam Thái Sơn bày tỏ lòng thành kính, lòng biết ơn vô hạn với Bác Hồ, người sáng lập và rèn luyện Đảng ta cũng như công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta. 

Lẵng hoa của Tổng Công ty Nam Thái Sơn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”. 

Một số hình ảnh của Lễ dâng hoa: