Màng bọc thực phẩm được chị em sử dụng phổ biến trong công việc nội trợ hằng ngày, nhưng có thể bạn chưa biết cách sử dụng đúng cách? Khám phá ngay lưu ý sử dụng màng bọc thực phẩm an toàn cho sức khỏe ở bài này nhé.

  • Nên chờ thực phẩm nấu chín nguội rồi mới bọc, không bọc khi thực phẩm còn nóng trên 70 độ C.
  • Không nên sử dụng màng bọc cho thực phẩm lỏng, chứa nhiều dầu mỡ, có tính axit, kiềm cao như dưa muối, salad trộn giấm…
  • Không rã đông, nấu bằng lò vi sóng hay sử dụng các biện pháp gia nhiệt khác như chiên, nướng… với đồ ăn đã được bọc bằng màng bọc thực phẩm.
  • Với những loại trái cây có nhiều nước như lê, táo, dưa hấu…, củ quả như dưa chuột, dưa leo, đậu, cà rốt… bạn nên bọc màng bọc để duy trì lượng dưỡng chất và độ tươi lâu.
  • Chọn mua màng bọc thực phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe của những thương hiệu uy tín, nhà phân phối, cửa hàng, siêu thị cung cấp tin cậy.

MBTP tự hủy sinh học Kango có nhiều mẫu mã, kích thước sản xuất trên tiêu chuẩn chất lượng cao áp dụng cho người Việt với đặc tính + Độ đàn hồi tốt, dai, bám vào bất kỳ bề mặt, hình dạng đồ dùng.
+ An toàn cho người sử dụng
+ Đa dạng độ dài, kích cỡ cho nhu cầu sử dụng.
Sản phẩm đang có mặt tại khắp các hệ thống siêu thị và các đại lý phân phối lớn trên toàn quốc. Bạn đang phân vân giữa muôn vàn thương hiệu MBTP chất lượng, an toàn, đội ngũ Nam Thái Sơn sẵn sàng hỗ trợ bạn Hotline 097 808 55 77 để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm một cách nhanh nhất.