MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 hằng năm được xem là dịp để tri ân, vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân những đóng góp tích cực vào sự nghiệp đổi mới và phát triển đất nước. Đây cũng là dịp để toàn thể CBCNV công ty Cổ phần XNK Nam Thái Sơn tôn vinh và dành những lời chúc ý nghĩa nhất đến vị Chủ tịch kính mến CEO Trần Việt Anh.

Nói về CEO Trần Việt Anh, toàn thể CBCNV công ty Cổ phần XNK Nam Thái Sơn luôn dành cho ông sự trân trọng và nể phục nhất. Chủ tịch không chỉ là một đầu tàu đầy nhạy bén trong kinh doanh, dẫn dắt công ty ngày càng phát triển và có chỗ đứng trên thương trường mà còn là một vị CEO có tấm lòng nhân ái, tài trợ cho nhiều chương trình từ thiện, quỹ học bổng ý nghĩa, luôn quan tâm đến đời sống CBCNV công ty.

Ở Chủ tịch hội đủ đầy đủ tố chất của một doanh nhân thành đạt: Có sự quyết đoán, dám nghĩ dám làm; tinh thần trách nhiệm cao trong công việc; tầm nhìn xa trông rộng, hội nhập với những xu hướng kinh doanh hiện đại; khả năng lãnh đạo và tinh thần trách nhiệm cao. Bằng chứng cho những nỗ lực trong kinh doanh của Chủ tịch Trần Việt Anh nói riêng và Tổng công ty Nam Thái Sơn nói chung chính là những giải thưởng, bằng khen danh giá: Huân chương lao động, doanh nhân tiêu biểu VCCI, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bảng vàng danh hiệu xuất khẩu uy tín…Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, thay mặt cho toàn thể CBCNV công ty kính chúc Chủ tịch Trần Việt Anh luôn mạnh khỏe, thành công và đạt được nhiều thành lựu chói lọi hơn nữa trong tương lai.