Tổng công ty Nam Thái Sơn trong hành trình 30 năm xây dựng và phát triển thương hiệu nổi bật với các dòng sản phẩm bao bì thân thiên môi trường, túi nilon tự hủy sinh học với hơn 80% thị phần dành cho xuất khẩu sang các nước tân tiến nhất như: Đức, Mỹ, Nhật, Hà Lan… 20% thị phần còn lại chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì tự hủy đồng hành cùng các thương hiệu lớn tại Việt Nam như : Big C, Coop Mart, Family Mart, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh, Công ty Giống Cây Trồng Miền Nam, Thế Giới Di Động….

Trong định hướng chiến lược của Tổng công ty trong thời gian sắp tới sẽ đẩy mạnh quy mô sản xuất trên tất cả các tỉnh thành lớn của cả nước, đồng thời phát triển thị phần tiêu thụ tại thị trường Việt Nam để người tiêu dùng Việt Nam sẽ có cơ hội được sử dụng các sản phẩm bao bì tự hủy với giá thành rẻ nhất; tiết kiệm chi phí, góp phần bảo vệ môi trường, hướng đến một tương lai Việt Nam xanh, sạch, đẹp hơn.

Tự hào tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất bằng máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan.. đồng thời áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, sử dụng nguyên liệu nhựa tự hủy an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, xử lý đơn hàng nhanh chóng và cam kết giao hàng đúng hạn cho quý khách hàng và đối tác.

 Bằng chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ ấy là những chứng nhận và giải thưởng cao quý mà Nam Thái Sơn đã gặt hái được trong suốt quá trình tiếp cận và chinh phục khách hàng. Nổi bật nhất có thể nhắc đến chứng nhận túi nilon thân thiện với môi trường do Tổng Cục môi trường cấp, chứng nhận ISO 9001:2015, chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao… Bên cạnh những thành quả ấy, hàng loạt sản phẩm bao bì nhựa của Nam Thái Sơn đã và đang chứng minh chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường Việt Nam lẫn xuất khẩu quốc tế như: Túi đựng thực phẩm, túi rác siêu tiết kiệm, túi zipper, màng bọc thực phẩm…

Với xu hướng bao bì nhựa tự hủy cho một cuộc sống lành mạnh và an toàn mà con người ở xã hội hiện đại đang hướng đến. Chúng tôi tin rằng những giải pháp bao bì nhựa của chúng tôi sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và chung tay giải quyết các vấn đề về môi trường.