Ngày 4/3/2018, Tổng công ty Nam Thái Sơn vinh dự khai trương chi nhánh thứ 4 tại địa chỉ 69A, đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Chi nhánh này sẽ đại diện cho tập đoàn Nam Thái Sơn trong việc kinh doanh các loại bao bì tự hủy sinh học và kinh doanh hóa chất xử lý nước.

Là một thành phố trực thuộc trung ương, Cần Thơ từ lâu đã được xem là trung tâm giao lưu văn hóa, kinh tế, xã hội của cả vùng đồng bằng sông Cửu Long. Việc chọn nơi này làm chi nhánh của Nam Thái Sơn, không chỉ là một bước mở rộng hoạt động kinh doanh, mà còn góp phần phát triển và làm sôi động hơn nền kinh tế thương mại ở một trong những vùng trọng điểm của đất nước.

Ra mắt ban lãnh chi nhánh Cần Thơ.

Với hơn 30 xây dựng và phát triển, tập đoàn Nam Thái Sơn tự hào được đứng trong top 5 những doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu bao bì nhựa mạnh của cả nước. Để tạo ra tất cả những thay đổi ấy, Nam Thái Sơn đã phải trải qua rất nhiều những biến cố và thăng trầm để đi được đến ngày hôm nay. Chúng tôi hiểu rằng, đối với một doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp gắn liền với xã hội như Nam Thái Sơn, thành công không chỉ đến từ sự cố gắng, đoàn kết của ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, mà còn đến từ sự ủng hộ, tin tưởng từ khách hàng.

Chi nhánh Cần Thơ sẽ là cơ hội tốt để tập đoàn Nam Thái Sơn có thêm nhiều cơ hội lắng nghe và tiếp cận với nhu cầu đa dạng của khách hàng.