Bao bì là một trong những phương tiện truyền tải khái quát nội dung, thông tin cũng như những thông điệp mà sản phẩm của Doanh nghiệp mang đến cho người tiêu dùng. Vậy bạn có biết những yếu tố quyết định tính hiệu quả của bao bì là gì không? Hãy cùng Nam Thái Sơn tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Hình ảnh, màu sắc trên bao bì

Không thể phủ nhận rằng hình ảnh trên bao bì là một trong những yếu tố đầu tiên thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng. Trên một kệ sản phẩm cùng loại, tất nhiên sản phẩm có phần hình ảnh mắt bắt sẽ đập vào mắt ta đầu tiên. Ngoài ra, mỗi sản phẩm có thể mang một hình ảnh đặc trưng mà khi nhìn vào chúng ta biết được đó là sản phẩm thuộc lĩnh vực nào. Ví dụ như các sản phẩm bao bì bảo quản thực phẩm thường được in hình rau củ, thịt cá, tươi ngon… Điều này củng cố niềm tin của người tiêu dùng khi quyết định lựa chọn sản phẩm.

Thông tin trên bao bì

Một sản phẩm được đánh giá là đáng mua, ngoài chất lượng được kiểm chứng thì nó còn phải đáp ứng đầy đủ các thông tin để người tiêu dùng có thể đọc và nắm được khái quát về: Công dụng, hướng dẫn sử dụng, NSX, HSD, nơi sản xuất và những thành phần có trong sản phẩm. Nhiều sản phẩm kém chất lượng, được sản xuất nhỏ lẻ trên thị trường hiện nay có điểm chung là không niêm yết đầy đủ các thông tin này. Từ đây, người tiêu dùng nên cẩn trọng hơn khi lựa chọn sản phẩm để tránh tiền mất tật mang.

Sự độc đáo và nổi bật từ thiết kế của bao bì

Thường mỗi nhóm sản phẩm sẽ có điểm chung về thiết kế bao bì. Nhưng nếu Doanh nghiệp bạn tìm ra được một loại bao bì tối ưu hơn hoặc mang giá trị thẩm mỹ cao hơn để bảo quản sản phẩm thì đây sẽ là yếu tố cạnh tranh thông minh giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn so với các loại sản phẩm cùng loại.

Nếu Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một cơ sở sản xuất bao bì nhựa theo yêu cầu đảm bảo chất lượng, đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn thì Nam Thái Sơn chính là đối tác đáng tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi với kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực bao bì, với những khách hàng, đối tác uy tín ở Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới cam kết mang đến cho bạn giải pháp bao bì nhựa tốt nhất. Đến với Nam Thái Sơn là đến với uy tín, chất lượng và sự hài lòng.