Sáng ngày 21/06/2014, trước lời kêu gọi cùng chung tay góp sức đóng góp cho Quỹ “Chung sức bảo vể chủ quyền Biển Đông” của Công đoàn cơ sở Công ty Nam Thái Sơn, toàn thể CB-CNV Công ty CP XNK Nam Thái Sơn đã hoà cùng nhịp đập hàng triệu trái tim người dân yêu nước đang hướng về Hoàng Sa, Trường Sa và thể hiện trách nhiệm công dân cũng như tinh thần yêu nước của mình mong muốn được góp phần nhỏ bé vào công cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyển biển đảo quê hương, cùng chung tay sát cánh với các chiến sĩ đang ngày đêm kiên trì bám biển, giữ vững vùng biển chủ quyền của Tổ quốc.

Buổi lễ quyên góp cho chương trình diễn ra trong không khí hết sức bình dị mà vô cùng ấm áp. Mỗi người một tấm lòng, một trái tim đều dành trọn cho vùng trời, vùng biển thiêng liêng của Tổ Quốc với niềm tự hào được sinh ra là người con đất Việt.

Toàn cảnh buổi lễ diễn ra trong không khí hết sức bình dị mà vô cùng ấm áp

Ngay sau khi phát động, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể CB-CNV trong công ty. Các Anh chị em trong công ty ai có ít góp ít, ai có nhiều góp nhiều nhưng tình yêu dành cho đất nước – cho Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu là vô tận. 

Tập thể CB-CNV thực hiện quyên góp ủng hộ cho Quỹ “Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông”

Kết thúc chương trình, tổng số tiền quyên góp thu được là 45.600.000 đồngvà được chuyển đến Quỹ “Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông” do Báo Tuổi Trẻ phát động. Số tiền tuy không lớn nhưng là tấm lòng vô cùng đáng quý của toàn thể CB-CNV cùng gửi đến các chiến sĩ đang đấu tranh bảo vệ chủ quyền Việt Nam ngoài khơi xa.

Ông Trần Việt Anh – TGĐ Công ty Nam Thái Sơn trao tặng SEC tượng trưng số tiền 45.600.000 đồng cho Bà Loan Thảo – Đại diện Báo Tuổi Trẻ
Đại diện Báo Tuổi Trẻ trao Huy hiệu cho một số CB-CNV Công ty CP XNK Nam Thái Sơn