Vào ngày 11/02/2023 vừa qua, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (Gọi tắt là VCCI) đã tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 5, khóa VII tại tòa nhà Sofic, số 10 Mai Chí Thọ, TP.HCM. Đây là lần đầu tiên Hội nghị được tổ chức tại TP.HCM – Trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước trong không khí vui tươi, phấn khởi của năm mới Quý Mão 2023.

Đến tham dự Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 5, khóa VII VCCI có:

Đại diện các cơ quan trung ương:

–          Đại diện Ủy ban Kiểm tra Trung ương có đồng chí Nguyễn Văn Phú.

–          Đại diện Văn phòng Trung ương Đảng có đồng chí Nguyễn Hữu Thành.

–          Đại diện Bộ Nội vụ có đồng chí Tạ Tấn – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức phi chính phủ.

Đại diện VCCI:

–          Ông Phạm Tấn Công – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch.

–          Ông Hoàng Quang Phòng – Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch.

–          Ông Võ Tân Thành – Phó Chủ tịch.

–          Ông Nguyễn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch.

–          Ông Bùi Trung Nghĩa – Phó Chủ tịch.

–          Ông Trần Bá Dương – Phó Chủ tịch.

–          Bà Trần Thị Lan Anh – Tổng thư ký.

Cùng sự hiện diện của các đại biểu đến tham dự trực tiếp tại Hội nghị và các đại biểu online tại các điểm cầu trên toàn quốc.

Đặc biệt là sự tham gia của đại diện đến từ các doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Trong đó, Ông Trần Việt Anh Nam Thái Sơn có mặt tại Hội nghị với tư cách Chủ tịch HĐQT, TGĐ công ty Cổ phần XNK Nam Thái Sơn – Một trong những doanh nghiệp nổi bật nhất trong lĩnh vực kinh doanh và xuất khẩu bao bì.

Trong khuôn khổ chương trình, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã có những tổng kết công tác, đánh giá những hoạt động của tổ chức trong năm 2022 vừa qua. Tiếp sau đó là thảo luận chương trình cho năm mới 2023, lắng nghe những ý kiến, đóng góp từ nhiều phía lãnh đạo, đại diện doanh nghiệp, công ty… để có những chính sách đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả làm việc của VCCI.