• Trụ sở chính: 934 D3, Đường D, Cụm 2, KCN Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: (+84) 978 085 577

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NAM THÁI SƠN VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU DOANH NGHIỆP XANH 2023

Công ty Cổ phần XNK Nam Thái Sơn nhận danh hiệu Doanh nghiệp xanh tại Lễ tôn vinh và trao danh hiệu Doanh nghiệp xanh TP. HCM năm 2023 vào ngày 13.09 vừa qua.

Sự kiện nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế TP. HCM lần thứ 4 năm 2023 với chủ đề: “Tăng trưởng xanh – Hành trình hướng tới giảm phát thải bằng không” do UBND TP. HCM chủ trì, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM phối hợp Báo SGGP và các đơn vị liên quan tổ chức. 

Ông Chế Văn Khánh đại diện Công ty Cổ phần XNK Nam Thái Sơn nhận biểu trưng và danh hiệu Doanh nghiệp Xanh TP. HCM năm 2023

Giải thưởng Doanh nghiệp xanh TP. HCM năm 2023 nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có nhiều nghiên cứu và sản xuất sản phẩm thân thiện với môi trường, tuân thủ các quy định về xử lý chất thải phát sinh trong quá trình sản xuất, kinh doanh, quan tâm bảo vệ môi trường hướng đến mục tiêu tăng trưởng bền vững. Đồng thời, hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá và hội nhập kinh tế quốc tế. Danh hiệu này chính là “Tấm hộ chiếu xanh” giúp các doanh nghiệp vươn mình mở rộng thị phần xuất khẩu tại các thị trường trên thế giới.

Công ty Cổ phần XNK Nam Thái Sơn đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Hội đồng Thẩm định và Hội đồng Xét chọn như: Tuân thủ quy định bảo vệ môi trường; Sử dụng nguyên vật liệu thân thiện môi trường; Áp dụng chuyển đổi số trong sản xuất và quản trị; Được cấp các chứng nhận tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng, môi trường, tiết kiệm năng lượng hiệu quả; Doanh nghiệp có đầu tư cho công tác bảo vệ môi trường tại đơn vị và cộng đồng, nâng cao nhận thức của người lao động; Có các dự án bảo vệ môi trường; Hoàn thành nghĩa vụ đối với nhà nước, người lao động…

Danh hiệu Doanh nghiệp xanh năm 2023 mà Công ty Cổ phần XNK Nam Thái Sơn đạt được là kết quả của hành trình theo đuổi chiến lược sản xuất và phát triển bền vững, hướng tới sản phẩm thân thiện với môi trường. Từ năm 2008 công ty đã đưa vào sản xuất bao bì tự hủy sinh học và cam kết thực hiện quy trình sản xuất sạch, vì môi trường. Hiện nay sản phẩm bao bì tự phân hủy sinh học thân thiện với môi trường của Nam Thái Sơn đã được cung cấp cho hầu hết các siêu thị lớn trong cả nước và xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính như Nhật Bản và các quốc gia Châu Âu. Tổng Công ty Nam Thái Sơn không ngừng nỗ lực, sáng tạo và đầy trách nhiệm xã hội, góp phần xây dựng hình ảnh một Việt Nam xanh tươi, giàu mạnh, sánh ngang với khu vực và trên thế giới.

Xem chi tiết

HƠN 35 TỶ ĐỒNG ĐƯỢC ĐÓNG GÓP CHO QUỸ “VÌ NGƯỜI NGHÈO” VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG TP. THỦ ĐỨC

Ngày 9/9 vừa qua, Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ 2 năm 2023 tại sân Golf Thủ Đức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Giải do UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Thủ Đức và Hội Doanh nghiệp TP. Thủ Đức (TBA) phối hợp tổ chức. Tham dự có đại diện lãnh đạo TP. Thủ Đức, các đơn vị đồng tổ chức, các doanh nghiệp, nhà tài trợ và gần 300 Golfer tham gia & cổ động giải.

Ông Trần Việt Anh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp TP. Thủ Đức, TGĐ Công ty CP XNK Nam Thái Sơn nhận bằng cảm ơn từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Thủ Đức và Ban tổ chức giải Golf Thủ Đức Open lần thứ 2 năm 2023
Ông Trần Việt Anh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp TP. Thủ Đức, TGĐ Công ty CP XNK Nam Thái Sơn nhận bằng cảm ơn từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Thủ Đức và Ban tổ chức giải Golf Thủ Đức Open lần thứ 2 năm 2023

Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ 2 năm nay được triển khai với mục tiêu vận động các đơn vị, doanh nghiệp, các mạnh thường quân trong và ngoài TP. Thủ Đức cùng tham gia đóng góp vào Quỹ “Vì người nghèo” để thực hiện các hoạt động từ thiện, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các em học sinh, sinh viên có thêm điều kiện để học tập, đồng hành cùng Thành phố thực hiện công tác an sinh xã hội, góp phần xây dựng TP. Thủ Đức văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Được biết, giải Golf đã nhận được sự tham gia ủng hộ nhiệt tình từ các nhà tài trợ với kết quả vận động hơn 35 tỷ đồng. Toàn bộ nguồn kinh phí vận động sẽ được trao cho Quỹ “Vì người nghèo”. Riêng giải thưởng dành cho các golfer là hiện vật do doanh nghiệp tài trợ, không có giải thưởng về tiền mặt.

Kết quả chung cuộc, giải Best Gross nữ đã được trao cho golfer Hoàng Hà và giải Best Gross nam đã được trao cho golfer Lê Trung Hiếu.
Kết quả chung cuộc, giải Best Gross nữ được trao cho golfer Hoàng Hà và giải Best Gross nam được trao cho golfer Lê Trung Hiếu

Đây là một giải Golf đầy ý nghĩa nhân văn, góp phần cùng với Đảng bộ, Chính quyền thành phố chung tay thực hiện các hoạt động nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Thủ Đức, hướng đến mục tiêu TP. Thủ Đức cơ bản không còn hộ nghèo và cùng TP. HCM đạt các chỉ tiêu giảm nghèo bền vững trong năm 2023.

Một số hình ảnh của Chủ tịch Hội Doanh nghiệp TP. Thủ Đức, TGĐ Công ty CP XNK Nam Thái Sơn – Ông Trần Việt Anh tại sự kiện.

Ông Trần Việt Anh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp TP. Thủ Đức, Tổng giám đốc Công ty CP XNK Nam Thái Sơn trao giải thưởng cho các Golfer.
Ông Trần Việt Anh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp TP. Thủ Đức, Tổng giám đốc Công ty CP XNK Nam Thái Sơn trao giải thưởng cho các golfer
Xem chi tiết

TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN KINH DOANH HÓA CHẤT XỬ LÝ NƯỚC

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Duy trì & mở rộng mối quan hệ với khách hàng cũ, tăng cường phát triển khách hàng mới, khách hàng mục tiêu.
– Có sự hiểu biết về thị trường, phân khúc khách hàng, đối thủ cạnh tranh. Tư vấn cho cấp quản lý về thông tin thị trường thường xuyên
– Đáp ứng các yêu cầu về đào tạo chuyên môn, đào tạo kỹ năng từ Tổng Công ty.
– Phối hợp với các bộ phận liên quan thu hồi công nợ.
– Báo cáo công việc theo quy định cho cấp quản lý.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Trình độ chuyên môn: Cao đẳng trở lên các chuyên ngành Hóa học, vật liệu hóa học, môi trường, quản trị kinh doanh, …
– Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm tại lĩnh vực tương đương.
– Có khả năng giao tiếp tiếng Anh hoặc tiếng Trung là lợi thế.
– Thành thạo các kỹ năng vi tính văn phòng.
– Nhanh nhẹn, cẩn thận, xử lý vấn đề tốt, ….

PHÚC LỢI

 • Thu nhập: Thỏa thuận + Doanh số
 • Thưởng
 • Chăm sóc sức khỏe định kỳ
 • Bảo hiểm
 • Chế độ nghỉ phép
 • Đào tạo
 • Du lịch
 • Khác

THÔNG TIN KHÁC

Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00 Thứ 2 đến Thứ 7 (Nghỉ theo chế độ của Công ty)

Địa điểm làm việc:

 • Tổng Công Ty: 934D3 Đường D, KCN Cát Lái, phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, Tp.  HCM.
 • VP CN Hà Nội: 14 Phố Trạm, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Bộ phận Tuyển Dụng
 • 0916 885 830 (Ms Hà) / 0981 417 134 (Ms Nhung)
 • tuyendung@namthaison.com.vn
Xem chi tiết

TUYỂN DỤNG: GIÁM SÁT BÁN HÀNG KÊNH MT ️

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt để cùng phát triển với Khách hàng.

– Hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh có nguy cơ ảnh hưởng đến chuỗi Khách hàng trong quá trình triển khai thực hiện quy trình bán hàng & trưng bày.

– Phối hợp với các bộ phận liên quan để soạn thảo và hoàn tất thủ tục cho các thỏa thuận thương mại, dịch vụ.

– Quản lý và phân bổ tuyến hợp lý cho sales. Theo sát kết quả công việc của từng nhân viên.

– Kiểm tra đơn hàng, CTKM, ….

– Kết hợp với các bộ phận liên quan nhằm thu hồi công nợ trong chuỗi khác hàng phụ trách.

 

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Nữ, tốt nghiệp Trung cấp trở lên.

– Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm tại vị trí tương đương. Từng làm việc trong ngành hàng tiêu dùng, bao bì nhựa là một lợi thế.

– Kỹ năng đàm phán, giao tiếp tốt.

– Có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Năng động và tinh thần tập thể cao.

PHÚC LỢI

 • Thu nhập: Thỏa thuận
 • Thưởng
 • Chăm sóc sức khỏe định kỳ
 • Bảo hiểm
 • Chế độ nghỉ phép
 • Đào tạo
 • Du lịch
 • Khác

THÔNG TIN KHÁC

Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00 Thứ 2 đến Thứ 7 (Nghỉ theo chế độ của Công ty)

Địa điểm làm việc: Tổng Công Ty – 934D3 Đường D, KCN Cát Lái, phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, Tp.  HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Bộ phận Tuyển Dụng
 • 0916 885 830 (Ms Hà) / 0981 417 134 (Ms Nhung)
 • tuyendung@namthaison.com.vn
Xem chi tiết

DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP “MỞ RỘNG CƠ HỘI KINH DOANH VIỆT NAM – INDONESIA ĐỂ THÚC ĐẨY ASEAN TRỞ THÀNH TÂM ĐIỂM CỦA SỰ TĂNG TRƯỞNG”

Vào ngày 18/07 vừa qua, diễn đàn doanh nghiệp với chủ đề “Mở rộng cơ hội kinh doanh Việt Nam – Indonesia để thúc đẩy ASEAN trở thành tâm điểm của sự tăng trưởng” đã được tổ chức tại UBND Thành phố Thủ Đức.


Sự kiện do UBND thành phố Thủ Đức phối hợp cùng Tổng lãnh sự quán nước Cộng hòa Indonesia tại TP.HCM phối hợp thực hiện với ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ đối tác chiến lược giữa 2 nước Việt Nam và Indonesia.


Dẫn đầu đoàn Hội Doanh nghiệp thành phố Thủ Đức TBA có ông Trần Việt Anh Nam Thái Sơn – Chủ tịch đến tham dự và trình bày tham luận. Bên cạnh đó là sự góp mặt của Ban Thường trực, Ban Chấp hành và các anh chị Hội viên đến từ Hội Doanh nghiệp thành phố Thủ Đức TBA.


Trong khuôn khổ chương trình, các vị khách mời, chuyên gia, diễn giả của Việt Nam và Indonesia đã cùng nhau chia sẻ những thông tin về tầm quan trọng của ASEAN trong khu vực và toàn cầu; đồng thời các doanh nghiệp hai nước đã nhau cùng thảo luận về nhu cầu đầu tư, kinh doanh các lĩnh vực như: thực phẩm, thương mại điện tử, ứng dụng về chuyển đổi số….

Diễn đàn lần này là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam và Indonesia kết nối, gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, tìm hiểu thị trường. Đồng thời thúc đẩy mối quan hệ hợp tác bền vững của 2 nước, góp phần phát triển ASEAN như một trung tâm của sự tăng trưởng.

Xem chi tiết

LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP CEO 4.0 NIÊN KHÓA 2023

Vào ngày 14/07 vừa qua, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh TP.HCM (VCCI-HCM) đã tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo – Giám đốc điều hành doanh nghiệp CEO 4.0 niên khóa 2023. Lễ Khai giảng CEO 4.0 niên khóa 2023 có sự tham dự của Phó Chủ tịch VCCI Võ Tân Thành, Giám đốc VCCI-HCM Trần Ngọc Liêm, các diễn giả, giảng viên, gần 20 đại diện cho các đơn vị tài trợ, các cựu học viên khóa CEO 2022 và hơn 120 học viên khóa CEO 2023.

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình là phần tham luận – chia sẻ kinh nghiệm của các vị CEO thành công đến từ các doanh nghiệp lớn:

– Ông Trần Việt Anh – UV.BCH VCCI khóa VII, Doanh nhân Việt nam Tiêu biểu năm 2022, TGĐ – CTCP XNK Nam Thái Sơn, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận Thủ Đức

– Ông Trần Văn Phát- CEO Công ty Robot, Tổng thư ký Hội Doanh nghiệp Quận 3, PCT CLB VNDN TP.HCM

– Bà Phạm Thị Mỹ Lệ, Chủ tịch HĐQT Công ty L&A Holdings.

Ông Trần Việt Anh Nam Thái Sơn – UV.BCH VCCI khóa VII, Doanh nhân Việt nam Tiêu biểu năm 2022, TGĐ – CTCP XNK Nam Thái Sơn, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận Thủ Đức chia sẻ trong buổi tham luận

Chương trình lần này là dịp để các học viên có cơ hội học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong thương trường, kết nối với nhau trong kinh doanh… Đặc biệt là được truyền lửa từ các vị CEO thành công từ các doanh nghiệp lớn thông qua những kiến thức bổ ích về: Sức mạnh của việc đào tạo nguồn nhân lực, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, phương pháp dìu dắt doanh nghiệp vượt qua những giai đoạn khó khăn…

(Theo: VCCI – HCM)

Xem chi tiết

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÀNG BỌC THỰC PHẨM TAMIKO ĐỂ BẢO QUẢN THỰC PHẨM?

Màng bọc thực phẩm từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là chị em nội trợ. Nhờ có màng bọc thực phẩm mà việc bảo quản thực phẩm trở nên dễ dàng và tối ưu hơn.

Dòng sản phẩm màng bọc thực phẩm Tamiko của công ty Nam Thái Sơn tự hào là dòng sản phẩm hội tụ đầy đủ những ưu điểm tuyệt vời và là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo quản thực phẩm của gia đình bạn.

Tại sao nên sử dụng màng bọc thực phẩm Tamiko trong bảo quản thực phẩm:

Màng bọc Tamiko có chức năng ngăn cách sự tiếp xúc của nước, vi khuẩn, tạo môi trường bảo quản tối ưu cho thực phẩm, nhất là thực phẩm tươi sống. Từ đó có thể hạn chế được mùi tanh, hạn chế mầm bệnh và làm cho thực phẩm được tươi lâu hơn, giữ cho tủ lạnh nguyên sạch sẽ, thơm mát.

Màng bọc thực phẩm Tamiko với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, luôn hướng đến sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Màng bọc thực phẩm Tamiko là dòng sản phẩm quen thuộc, được phân phối rộng khắp các hệ thống siêu thị, có nhiều size để khách hàng lựa chọn.

Ngoài chức năng bảo quản thực phẩm, màng bọc thực phẩm Tamiko còn được ứng dụng trong việc: Ngăn chặn thức ăn, đồ uống bị tràn hay đổ ra ngoài, bảo quản đồ trang điểm, bảo quản hoa tươi không bị héo, dùng để ủ tóc…

Xem chi tiết

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NAM THÁI SƠN

Vào ngày 30/06 vừa qua, Chi Bộ Công ty Cổ phần XNK Nam Thái Sơn đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới trong không khí trang trọng và ấm cúng.

Đến tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới lần này có sự tham gia của đầy đủ các đồng chí là Đảng viên tại Chi bộ.

Kết thúc buổi Lễ, Đồng chí Đào Sóc Sa Tha đã được ra mắt với tư cách Đảng viên mới tại Chi bộ. Đồng chí Đào Sóc Sa Tha là tấm gương sáng hội tụ những phẩm chất đạo đức, phẩm chất chính trị cao đẹp, được bạn bè đồng nghiệp yêu mến.

Xin được chúc mừng đồng chí Đào Sóc Sa Tha và mong rằng đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của mình trong thời gian tới.

Xem chi tiết

TÚI ZIPPER TAMIKO PHƯƠNG PHÁP BẢO QUẢN TỐI ƯU

Túi zipper Tamiko là một trong những dòng sản phẩm nổi bật nhất của công ty Nam Thái Sơn, với những ưu điểm nổi bật như: Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, chuẩn ISO; sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường; sử dụng dễ dàng, tiện lợi, phù hợp cho mọi gia đình; có nhiều kích cỡ để khách hàng lựa chọn và phân phối rộng khắp các hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Với phương thức bảo quản tối ưu, nhờ khóa miệng giúp túi zipper Tamiko ngăn chặn tối đa sự tiếp xúc với không khí bên ngoài và sự xâm nhập của vi khuẩn. Khi sử dụng túi zipper, bạn có thể dễ dàng bảo quản từ những loại thực phẩm tươi sống, đến thực phẩm sấy khô, dạng bột và các loại linh kiện.

Tham khảo Website namthaison.com.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích từ túi zipper Tamiko và các loại bao bì tự hủy sinh học khác nhé!

Xem chi tiết
Translate »