Dịp cuối năm mà thời điểm mà các doanh nghiệp đặc biệt là những doanh nghiệp sản xuất hoạt động hết công suất để đảm bảo hoàn thành đơn hàng kịp tiến độ. Đội ngũ người lao động chính là bánh răng thúc đẩy chuỗi sản xuất hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả nhất.

Tổng công ty Nam Thái Sơn luôn quan tâm và khen thưởng kịp thời những cá nhân có thành tích lao động xuất sắc và hoạt động khen thưởng mỗi tháng là một trong những hoạt động ý nghĩa của công ty.

Vào ngày 16/12/2022 vừa qua, Công Đoàn công ty kết hợp cùng Ban truyền thông đã tổ chức chương trình Tuyên dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích lao động xuất sắc tháng 11/2022.

Đến tham dự chương trình có:

• Ông Đinh Quang Hùng – Giám đốc Nhà máy NTS HCM.

• Ông Huỳnh Quốc Việt – Trưởng phòng sản xuất màng đơn.

• Đại diện của Ban truyền thông và các anh/chị có thành tích lao động xuất sắc của tháng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Quang Hùng tuyên dương những anh/chị cá nhân có tên trong danh sách vinh danh đã luôn nỗ lực làm việc, có những cống hiến nhất định cho công ty và Nhà máy, là những tấm gương sáng cho đồng nghiệp noi theo. Đồng thời cũng hy vọng rằng, trong những tháng tiếp theo danh sách khen thưởng sẽ có nhiều gương mặt hơn nữa chứ không dừng lại ở số lượng 10 người.

Ông Đinh Quang Hùng – Giám đốc Nhà máy NTS HCM dành nhiều lời khen cho những anh/chị lao động xuất sắc của tháng.

Cuối cùng, xin gửi lời chúc mừng đến các anh/chị đã có thành tích lao động xuất sắc, chúc cho các anh/chị có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh được team truyền thông ghi lại trong Buổi lễ khen thưởng của công ty Nam Thái Sơn ngày 16/12/2022.