Những phần quà trao tay – Bao nụ cười ở lại, hành trình thiện nguyện của CLB Doanh Nhân Vàng tiếp tục thăm hỏi, động viên và mang đến những món quà ý nghĩa, hỗ trợ kịp thời cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, có gia đình neo đơn đặc biệt là những em học sinh nghèo hiếu học.

Vào ngày, 02/07/2022 vừa qua, ông Trần Việt Anh – Nam Thái Sơn – Chủ tịch HĐQT – TGĐ công ty CP XNK Nam Thái Sơn, Chủ nhiệm CLB Doanh Nhân Vàng, Phó chủ tịch Hiệp hội DN TP. HCM, chủ tịch Hội DN TP. Thủ Đức đã dẫn đầu đoàn doanh nhân và tình nguyện viên CLB Doanh nhân vàng tham gia chương trình thiện nguyện “Trao tặng nhu yếu phẩm, dụng cụ học tập cho bà con và các em học sinh nghèo” tại 02 xã Phan Lâm & Phan Sơn, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

Ông Trần Việt Anh – TGĐ Công ty CP XNK Nam Thái Sơn cùng Đoàn từ thiện CLB Doanh Nhân Vàng

Trong chương trình lần này, CLB Doanh Nhân Vàng đã trao tặng: Nhu yếu phẩm cho 600 gia đình nghèo, khuyết tật, người già neo đơn thuộc 02 xã; trao thư viện sách và dàn máy tính cho trường Tiểu học & THCS Sơn Lâm và đặc biệt hơn là 40 suất học bổng và dụng cụ học tập cho 1018 em học sinh nghèo, hiếu học thuộc 3 cơ sở trường Tiểu học và THCS trên địa bàn 02 xã.

Hình ảnh những em học sinh cùng nụ cười tươi sáng trên môi là ký ức tốt đẹp trong lòng các thành viên của đoàn
Chương trình mang đến những món quà ý nghĩa, hỗ trợ các em học sinh có thêm nhiều cơ sở vật chất để phục vụ cho học tập
Hình ảnh từ chương trình
Những phần quà trao tay – Bao nụ cười ở lại

Đây là một trong các hoạt động thường niên của CLB doanh nhân vàng, thể hiện giá trị nhân văn sâu sắc và nghĩa cử cao đẹp của đội ngũ doanh nhân Việt Nam cống hiến một phần vì sự phát triển của đất nước, tinh thần “lá lành đùm lá rách”, phấn đấu vì một tương lai xanh, no ấm, đủ đầy cho thế hệ mai sau.