Vào ngày 04/07/2017 vừa qua, Tổng Công ty Nam Thái Sơn hân hạnh là một trong những doanh nghiệp đại diện cùng tham gia chuyến tháp tùng thủ tướng Chính Phủ đến thăm Đức, Hà Lan và dự Hội nghị thượng đỉnh G20. G20 (Group of Twenty) hội nghị quốc tế cấp cao của 20 nền kinh tế phát triển và mới nổi trên thế giới. Được thành lập vào năm 1999, G20 được xem là diễn đàn kinh tế quốc tế hàng đầu trên thế giới trong việc tập trung tìm kiếm các giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Đồng thời, các quốc gia thành viên còn cùng nhau đưa ra ý kiến, giải pháp, sự đồng thuận nhằm xử lý các cuộc khủng hoảng tài chính trên toàn cầu.


Trong chuyến công du đến Đức và Hà Lan vừa qua còn có đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam là những gương mặt đại diện đến trực thuộc các ban ngành chính phủ, đại diện công ty, doanh nghiệp tiêu biểu có thành tích xuất sắc trên cả nước. Trong đó, Ông Trần Việt Anh – Nam Thái Sơn – Tổng Giám Đốc Tổng Công ty Nam Thái Sơn vinh dự khi nhận sự tin tưởng từ bộ phận lãnh đạo và cùng nhau tham gia cũng như chia sẻ khó khăn giữa tình hình kinh tế có nhiều biến động hiện nay đến các quốc gia phát triển mạnh trên thế giới. Không những vậy, dưới vai trò là người lãnh đạo doanh nghiệp và đứng đầu tổ chức Hội Doanh Nhân Thủ Đức, Chủ tịch Trần Việt Anh đã truyền tải thông điệp, hình ảnh Việt Nam phát triển năng động, là đối tác tin cậy có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế.

Ông Trần Việt Anh – Tổng Giám Đốc Tổng Công Ty Nam Thái Sơn ký kết hợp đồng cùng Ông Henk van Uitert – đại diện tập đoàn Pack – IT BV – Hà

Đặc biệt, chuyến đi Tổng Giám Đốc Trần Việt Anh đã cùng nhau trao đổi, bàn luận tiến đến ký kết hợp tác với Ông Henk van Uitert – đại diện cấp cao thuộc tập đoàn Pack – IT BV – Hà Lan trước sự chứng kiến của Phó Thủ Tướng Hà Lan và Thủ Tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Chủ nhiệm VP Chính Phủ Mai Tiến Dũng, Bộ Trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh, Chủ Tịch VCCI Vũ Tiến Lộc.

Đại diện hai bên cùng nhau trao đổi công việc trong giờ nghỉ.

Chuyến tháp tùng tại Đức và Hà Lan của các doanh nghiệp trong cả nước nói chung hay Tổng Công Ty Nam Thái Sơn nói riêng đã thành công tốt đẹp, tạo thêm động lực, sự mới mẻ từ một quốc gia Châu Âu có trình độ phát triển cao, thân thiện với môi trường.