Trong báo cáo dữ liệu hàng năm mới đây của Châu Âu về nguyên liệu sinh học đã cho thấy sự tăng trưởng mạnh và liên tục của ngành nguyên liệu sinh học toàn cầu. Các công nghệ ứng dụng nguyên liệu sinh học vào túi đựng thực phẩm đang là xu hướng tất yếu cho một thế giới an toàn và lành mạnh.

Một trong những nguyên liệu sinh học được ứng dụng nhiều nhất hiện nay là tinh bột biến tính, bởi tính an toàn tuyệt đối sức khỏe con người và cả cho môi trường sống. Chúng có nguồn gốc từ thiên nhiên, có khả năng phân hủy hoàn toàn trong thời gian ngắn trong môi trường tự nhiên.

Vòng sản xuất khép kín của túi đựng thực phẩm Tamiko

Túi đựng thực phẩm Tamiko, một dòng sản phẩm bao bì thực phẩm tự hủy sinh học với thành phần chính là tinh bột hữu cơ biến tính rất thân thiện và an toàn với thực phẩm – sức khỏe – môi trường. Hòa cùng vào xu hướng sử dụng bao bì xanh, chúng tôi hy vọng dòng sản phẩm túi đựng thực phẩm Tamiko sẽ trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi gia đình.

Túi đựng thực phẩm Tamiko – Sản phẩm An toàn – Tiện lợi – Thân thiện môi trường

Tham khảo Website Nam Thái Sơn để tìm hiểu về túi thực phẩm Tamiko và những sản phẩm bao bì nhựa khác của chúng tôi nhé!