Trong cuộc sống mới hiện đại và tiện nghi, chị em nội trợ Việt Nam không chỉ chú ý đến những sản phẩm đa năng mà còn đặc biệt quan tâm đến chất lượng, tính an toàn của sản phẩm và sự thân thiện với môi trường sống. Và sản phẩm túi đựng thực phẩm Tamiko của công ty Nam Thái Sơn là một sản phẩm ưu việt như thế.

Có thể nói túi đựng thực phẩm từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong căn bếp của chúng ta. Ngoài công dụng chính là chứa và phân loại thực phẩm, túi đựng thực phẩm còn giúp bảo quản thực phẩm được tươi ngon trong thời gian dài và ngăn mùi khó chịu khi chúng ta bảo quản trong tủ lạnh.

Ngoài công dụng chính là chứa và phân loại thực phẩm, túi đựng thực phẩm còn giúp bảo quản thực phẩm được tươi ngon trong thời gian dài và ngăn mùi khó chịu khi chúng ta bảo quản trong tủ lạnh.

Ngoài chức năng hữu ích giúp chị em phụ nữ có thể sắp xếp lại tủ lạnh nhà mình một cách ngăn nắp và khoa học nhất, túi đựng thực phẩm Tamiko của công ty Nam Thái Sơn còn hội tụ những ưu điểm tuyệt vời như: Đây là dòng sản phẩm tự huỷ sinh học với thành phần chính là tinh bột hữu cơ siêu thân thiện và an toàn với thực phẩm – sức khỏe – môi trường, đa dạng về kích cỡ giúp đáp ứng những nhu cầu khác nhau, túi có hai dạng quai xách và không quai xách dễ dàng sử dụng…

 

Nhờ những ưu điểm tuyệt vời và sự thân thiện với môi trường cũng như sức khỏe người tiêu dùng mà túi đựng thực phẩm Tamiko mang lại, dòng sản phẩm của chúng tôi ngày càng nhận được sự tin tưởng và đã được phân phối rộng khắp các hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Sử dụng túi đựng thực phẩm Tamiko là sự lựa chọn thông minh của bà nội trợ Việt với mục tiêu giữ gìn môi trường sống và sức khoẻ của những người thân yêu trong gia đình.