Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi và kết thúc năm học, sáng ngày 01/6/2013 tại trụ sở Công ty Nam Thái Sơn, Ban Tổng Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty đã tổ chức vui chơi liên hoan cho con cán bộ – nhân viên Công ty và trao tặng học bổng “Nam Thái Sơn – Ươm mầm tài năng trẻ” cho các cháu là học sinh học giỏi.

Đến dự buổi họp mặt liên hoan có hơn 100 em là con cán bộ – công nhân viên đang làm việc tại Công ty. Ông Trần Việt Anh – Tổng Giám đốc, Ông Đỗ Văn Tâm – Chủ tịch Công đoàn/Trưởng Phòng HCNS Công ty, Ông Nguyễn Đình Hoàng – Phó Giám đốc nhà máy và nhiều cán bộ công nhân viên đã tham gia vui liên hoan cùng các cháu.

Mở đầu chương trình liên hoan chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi là các màn biểu diễn múa lân của đội Huỳnh Kim Lân với các tiết mục nhào lộn và ăn dưa hấu cực kỳ vui nhộn và hấp dẫn. Sau đó là các tiết mục văn nghệ do các em tự trình bày và chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Ông Đỗ Văn Tâm thay mặt Ban chấp hành công đoàn đã phát biểu chúc mừng các cháu thiếu nhị nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi và đọc quyết định của Tổng Giám đốc khen thưởng và tặng học bổng “Nam Thái Sơn – Ươm mầm tài năng trẻ” cho 29 cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập là học sinh giỏi của trường.

Ông Trần Việt Anh, cùng các ông Phạm Ngọc Lân, Nguyễn Văn Tâm, Nguyễn Đình Hoàng đã trao tặng bằng khen và những bó hoa tươi thắm cùng với các suất học bổng trị giá trên 25 triệu đồng cho các em học sinh giỏi. Nhân dịp này Công ty đã trao tăng gần 300 phần quà cho  tất cả các cháu thiếu nhi con công nhân viên, trong đó có những phần quà đặc biệt giành cho các học sinh giỏi.

Buổi liên hoan đã diễn ra hết sức đầm ấm, vui vẻ và tràn ngập nghĩa tình dưới mái ấm gia đình Nam Thái Sơn. Các em đã được tham gia một ngày hội cùng giao lưu, vui chơi, ca hát thật sự thoả thích và sôi nổi.