Trong báo cáo dự liệu hàng năm mới đây Châu Âu về nguyên liệu sinh học đã cho thấy sự tăng trưởng mạnh và liên tục của ngành nguyên liệu sinh học toàn cầu. Và các công nghệ ứng dụng nguyên liệu sinh học vào túi đựng thực phẩm đang là xu hướng tất yếu cho một thế giới không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Một trong những nguyên liệu sinh học được ứng dụng nhiều nhất hiện nay là tinh bột biến tính, bởi tính an toàn tuyệt đối sức khỏe con người, và cả cho môi trường sống bởi có nguồn gốc từ thiên nhiên, có khả năng phân hủy hoàn toàn trong thời gian ngắn trong môi trường tự nhiên.

Túi đựng thực phẩm Tamiko, một dòng sản phẩm bao bì thực phẩm tự hủy sinh học với thành phần chính là tinh bột hữu cơ biến tính rất thân thiện và an toàn với thực phẩm – sức khỏe – môi trường. Túi có 2 dạng: có quai xách và không quay xách (túi miệng bằng) với đa dạng kích cỡ sẽ giúp bạn đóng gói, phân loại và bảo quản thực phẩm rất thuận tiện, dễ dàng.

Sản phẩm đang có mặt tại khắp các hệ thống siêu thị và các đại lý phân phối lớn trên toàn quốc.

Bạn đang phân vân giữa muôn vàn thương hiệu túi đựng thực phẩm chất lượng, an toàn, đội ngũ Nam Thái Sơn sẵn sàng hỗ trợ bạn hotline 097 808 55 77 để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm một cách nhanh nhất.