Để một sản phẩm được nhiều người biết đến, sản phẩm đó ngoài việc sở hữu những ưu điểm vượt trội về chất lượng, tính thẩm mỹ, giá thành, khả năng cạnh tranh… cần phải có một chiến lượt Marketing hiệu quả. Và một trong những công cụ Marketing hiệu quả nhất cho sản phẩm chính là bao bì, hay còn được gọi là “Bộ mặt” của sản phẩm. Bao bì là phương tiện thể hiện thông điệp của sản phẩm, cung cấp thông tin về công dụng, thành phần, nơi sản xuất… Ngoài ra việc lựa chọn chất liệu thông minh còn giúp sản phẩm của bạn chiếm ưu thế so với những sản phẩm cùng chủng loại khác trên thị trường.

Bao bì được xem là một trong những công cụ Marketing hiệu quả nhất hiện nay

Chính vì tầm quan trọng này, việc lựa chọn thương hiệu bao bì nhựa uy tín luôn là niềm trăn trở của nhiều người, đặc biệt là các doanh nghiệp muốn tìm cho mình những giải pháp bao bì tối ưu về chất lượng lẫn khả năng quảng bá sản phẩm.

Thương hiệu bao bì nhựa, bao bì tự hủy sinh học 𝙉𝙖𝙢 𝙏𝙝𝙖́𝙞 𝙎𝙤̛𝙣 có gì ?

  • Bề dày kinh nghiệm: Gần 30 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì, hệ thống nhà máy chi nhánh phân phối rộng khắp Việt Nam.
  • Hợp tác với nhiều đối tác cả trong và ngoài nước: Là đối tác của nhiều thương hiệu lớn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Thực phẩm, nông sản, thủy hải sản, chè, cafe…
  • Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm được sản xuất theo hệ thống ISO 9001:2015, nhận được chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.
  • Nguyên vật liệu đầu vào: Ứng dụng nguyên liệu tự hủy vô cùng an toàn và lành tính với môi trường, vinh dự đạt được chứng nhận Túi ni lông thân thiện với môi trường do Tổng Cục môi trường cấp.
  • Hệ thống chi nhánh, bộ phận dịch vụ, bán hàng năng động, nhiệt tình và tận tâm.
  • Đáp ứng được những đơn hàng lớn, những yêu cầu về sản phẩm, chất lượng, mẫu mã.
  • Sản phẩm quen thuộc với gia đình Việt, được phân phối rộng khắp các hệ thống siêu thị trên toàn quốc.