Ngày nay, không thể phủ nhận sự tiện lợi, hữu dụng các sản phẩm bao bì nhựa hiện nay trong mọi gia đình. Thị trường nhựa ngày càng có nhiều sản phẩm cạnh tranh, điều đó mang lại lợi ích lớn cho người tiêu dùng về sự đáp ứng nhu cầu, chất lượng, và giá thành đa dạng. Tuy nhiên thực tế, không phải ai cũng biết cách để lựa chọn thương hiệu bao bì nhựa sao cho bảo đảm an toàn sức khỏe, thực phẩm vừa thân thiện đến môi trường, nếu chọn sai sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho người sử dụng.

Với hơn 30 năm sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì nhựa công nghiệp, hàng tiêu dùng và tự hủy sinh học; chinh phục được các thị trường khó tính Âu, Mỹ, Nhật Bản. Các sản phẩm của Nam Thái Sơn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện môi trường, được chứng nhận bởi Tổng Cục Môi Trường với “Giấy chứng nhận túi ni lông thân thiện với môi trường” từ năm 2013.

TÚI ĐỰNG THỰC PHẨM & TÚI ZIPPER TAMIKO

Với nhiệm vụ tiện dụng chứa và bảo quản thực phẩm, thức ăn gia đình, túi zipper và túi đựng thực phẩm Tamiko tuyệt đối đảm bảo an toàn vệ sinh, làm từ hạt nhựa nguyên sinh, không phụ gia độc hại, thân thiện môi trường nhờ chất liệu tự hủy sinh học.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng túi đựng thực phẩm và túi zipperTamiko chuyên dụng để bảo quản thực phẩm, chăm sóc từng bữa ăn cho gia đình. Hơn thế, với túi zipper Tamiko, bạn có thể ứng dụng thông minh để chứa đựng các vật dụng nhỏ dễ thất lạc như trang sức, hay chống nước cho điện thoại thông minh, phụ kiện điện tử…

GĂNG TAY TAMIKO

Bên cạnh các loại túi thì găng tay sử dụng 1 lần là một trong những vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình, đảm nhận chức năng bảo vệ đôi tay trong mọi nhiệm vụ từ công việc nấu ăn, dọn dẹp, vệ sinh, nhuộm tóc, chống dính dầu nhớt tổn hại đôi tay …

Găng tay sinh học Tamiko hội đủ các tính năng ưu việt, dai và chắc chắn để bảo vệ đôi tay, hơn thế tạo độ ma sát tăng sự bám dính đôi tay khi sử dụng, đặc biệt không để lại vi nhựa cả trong và sau quá trình sử dụng, và có tính năng sinh học tự phân hủy.

MÀNG BỌC THỰC PHẨM TAMIKO & KANGO

Không cần phải nói nhiều đến sự tiện lợi của màng bọc thực phẩm bởi sự thông dụng và tin dùng của các nội trợ gia đình ngày nay, màng bọc thực phẩm là giải pháp bảo quản hiệu quả cho thực phẩm, từ rau, củ quả, cá, thịt, đến thức ăn đã chế biến…

Màng bọc thực phẩm Tamiko và Kango của Nam Thái Sơn an toàn tuyệt đối đến thực phẩm, sức khỏe của người tiêu dùng và có tính năng tự hủy sinh học, đang ngày càng được các nhà nội trợ gia đình ưa chuộng siêu dai, bám dính trên mọi bề mặt vật dụng và thân thiện môi trường

Nam Thái Sơn cam kết sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao, chứng nhận quốc tế, có khả năng phân hủy hoàn toàn sau 6-12 tháng trong môi trường chôn ủ tự nhiên, tuyệt đối an toàn cho thực phẩm, sức khỏe con người và môi trường, xứng đáng được tin dùng trong mỗi gia đình, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng về chủng loại, được phân phối rộng rãi toàn quốc ở khắp các hệ thống siêu thị và các đại lý phân phối lớn.

Bạn đang phân vân giữa muôn vàn thương hiệu bao bì sinh học tự phân hủy, an toàn sức khỏe và môi trường, đội ngũ Nam Thái Sơn sẵn sàng hỗ trợ bạn với Hotline 097 808 55 77, hãy gọi ngay để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm một cách nhanh nhất!