Găng tay (bao tay) nilon là một sản phẩm vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài chức năng chính là bảo vệ tay tránh tiếp xúc với thực phẩm, bề mặt thì găng tay nilon còn sở hữu những công dụng hữu ích khác mà có lẽ bạn chưa biết.

Sau đây là 3 mẹo sử dụng găng tay nilon mà bạn không nên bỏ qua:

Bảo quản bàn chải đánh răng khi mang đi du lịch: Bạn có thể cho bàn chải vào các khoang xỏ ngón tay và cuộn lại. Việc này giúp vừa giữ vệ sinh bàn chải vừa tiết kiệm diện tích hành lý. Một lưu ý nhỏ là bạn nên đục một vài lỗ nhỏ để cho nước dính trên bàn chải sau khi sử dụng có thể bốc hơi ra ngoài, hạn chế được tình trạng ẩm ướt, gây mùi khó chịu.

Bảo vệ chai lọ đựng chất lỏng: Nếu bạn sợ chai lọ đựng chất lỏng như lọ nước hoa hồng, nước súc miệng… bị vẩy nước ra ngoài trong quá trình vận chuyển, đi lại thì đây là phương pháp hữu hiệu dành cho bạn. Cắt một đốt trên găng tay lót trên miệng chai và đậy nắp chai lại sẽ giúp cho bạn giải quyết nhanh gọn vấn đề. Có lớp mỏng nilon chắn ở phần miệng chai sẽ hạn chế tối ra chất lỏng bên trong chai bì tràn ra ngoài, bạn tha hồ mang chai lọ đi du lịch khi áp dụng mẹo hay này nhé!

Sử dụng để chiết mỹ phẩm khi đi du lịch: Bạn có thể cắt các đốt xỏ ngón trên găng tay sau đó chiết mỹ phẩm vào và hàn lại bằng nhiệt. Phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua các lọ mini và tiết kiệm được nhiều thời gian vệ sinh các chai lọ. Sau khi sử dụng lượng mỹ phẩm đã chiết sáng các túi đựng mini từ bao tay nilon bạn chỉ cần vứt chúng vào sọt rác, thật đơn giản và tiện lợi phải không nào.

Với những mẹo vặt hữu ích để tận dụng tối đa công dụng của găng tay nilon. Hy vọng rằng mọi người sẽ có những trải nghiệm thú vị và tiện lợi hơn với vật dụng quen thuộc này. Tham khảo thông tin về găng tay Tamiko và các sản phẩm bao bì nhựa khác tại website Nam Thái Sơn nhé!