Là một trong số ít những Doanh nghiệp đầu tiên được tiêm vaccine trong hơn 400 nghìn Doanh nghiệp, tương đương khoảng 05 triệu lao động ở TP.HCM, ngày 21/6/2021, tất cả người lao động tại Công ty Nam Thái Sơn đã được tiêm vaccine COVID-19. Công tác tiêm chủng đã được thực hiện thần tốc và an toàn.

Mục tiêu của Nam Thái Sơn trong vòng một ngày, phải thực hiện tiêm vaccine thần tốc cho toàn bộ công nhân viên nhưng phải vừa đảm bảo đủ thời gian nghỉ ngơi trên 8 tiếng cho người lao động, đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt, vừa đảm bảo duy trì kế hoạch sản xuất, phục vụ đơn hàng cho khách hàng và đối tác. Chỉ riêng tại trụ sở Hồ Chí Minh đã hơn 400 công nhân viên, nhưng bằng việc thống nhất kế hoạch điều phối, phân chia và xoay vòng hợp lý giữa 2 ca làm việc sáng và đêm đã giúp cho chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 thành công tốt đẹp.

Đây là một trong những niềm đáng tự hào của Nam Thái Sơn khi là một trong những đơn vị doanh nghiệp đi đầu có công nhân viên được tiêm vaccine phòng chống Covid, đảm bảo an toàn trong hoạt động phát triển sản xuất, kinh doanh, tạo sự ổn định an sinh cho người lao động trong giai đoạn khó khăn.

Toàn thể CB.CNV Công ty Nam Thái Sơn chân thành cám ơn Chính phủ, Nhà nước, Ban chỉ đạo tiêm chủng quốc gia, lãnh đạo TP.HCM và đội ngũ cán bộ y tế đã ưu đãi hỗ trợ thực hiện tiêm chủng cho người lao động tại Công ty.