Vào tối ngày 23/12/2019 vừa qua, tại Gem Center (số 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM) Tổng Công ty Nam Thái Sơn đã tổ chức lễ đón nhận Huân Chương Lao Động hạng II dành cho cá nhân ông Trần Việt Anh – Nam Thái Sơn – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị/ Tổng giám đốc công ty CP XNK Nam Thái Sơn.

Huân chương Lao động là một loại huân chương của Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (nay là Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam) dùng để ghi nhận các công lao đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước đã được Đảng Cộng sản Việt Nam, nhà nước và nhân dân Việt Nam chứng nhận.

Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gắn huân chương cho cá nhân ông Trần Việt Anh

Để tặng hoặc truy tặng cho cá nhân đạt một trong các tiêu chuẩn sau:

  • Đã được tặng Huân chương Lao động hạng Ba, sau đó có hai lần được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp bộ, ngành, tỉnh, đoàn thể trung ương hoặc một lần được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ;
  • Có phát minh, sáng chế, công trình khoa học hoặc tác phẩm xuất sắc cấp bộ, ngành, tỉnh, đoàn thể trung ương;
  • Lập được thành tích xuất sắc đột xuất hoặc có quá trình cống hiến lâu dài trong các cơ quan, tổ chức, đoàn thể.

Tham dự buổi lễ còn có Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng lãnh đạo các bộ ban ngành của Trung ương và địa phương và lãnh đạo các doanh nghiệp và chính Phó Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã trực tiếp lên gắn Huân Chương cao quý cho cá nhân Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám đốc Trần Việt Anh.

Trong sự kiện quan trọng của Tổng công ty, ông luôn chú trọng dành không gian và khoảng thời gian trang trọng nhất của các buổi lễ để tri ân, ghi nhận, biểu dương những tập thể và cá nhân có thành tích, đóng góp tích cực, hay gắn bó làm việc lâu năm với công ty; Ông Trần Việt Anh cũng không quên khi dành sự quan tâm đặc biệt tới gia đình, người thân và cả các CBCNV đang làm việc và cống hiến tại công ty như các chương trình học bổng cho con em CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, chế độ phúc lợi nhằm giúp đỡ và chăm lo đời sống cho CBCNV công ty.

Ông Trần Việt Anh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị/ Tổng Giám đốc Công ty XNK Nam Thái Sơn phát biểu tại buổi lễ

Trong chặng đường 30 năm thương hiệu Nam Thái Sơn luôn được các đối tác, khách hàng tin tưởng lựa chọn, bởi chất lượng sản phẩm, giá thành và cả sự tận tâm trong công việc của từng bộ phận trong quy trình sản xuất luôn được Ban giám đốc công ty đặt lên hàng đầu. Nam Thái Sơn là 1 trong 5 công ty tại Việt Nam đạt chứng nhận BSCI. Bởi các cơ chế, chính sách, sự quan tâm với người lao động, môi trường làm việc, các chỉ số nghiêm ngặt của quy trình sản xuất, tất cả tạo nên một Nam Thái Sơn phát triển vững mạnh trong chặng đường 30 năm và hơn thế nữa.