Vào ngày 28/10/2022 vừa qua, Công đoàn công ty kết hợp với Team truyền thông đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Tiếng hát Nam Thái Sơn” với sự tham gia của 8 thí sinh xuất sắc nhất và hàng trăm cổ động viên đến từ các phòng ban của công ty.

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh của vòng chung kết

Đến với vòng chung kết lần này, Ông Thời Đức Thịnh – Ca sĩ, giảng viên, trưởng nhóm Sol Việt tiếp tục giữa vai trò quan trọng là giám khảo chuyên môn. Nam ca sĩ cho biết anh cực kỳ ấn tượng với sự đầu tư cùng sự chỉnh chu đến từ tất cả các tiết mục của 8 thí sinh trong vòng chung kết này. Bên cạnh đó, anh cũng ngợi khen sự tiến bộ trong giọng hát, phong cách trình diễn, cách chọn này của các thí sinh.

Ông Thời Đức Thịnh – Ca sĩ, giảng viên, trưởng nhóm Sol Việt tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo chuyên môn của chương trình
BGK và các cổ động viên

Kết thúc chương trình, 8 tiết mục với 8 phần trình diễn vô cùng tuyệt vời từ nhiều các thể loại nhạc khác nhau như: nhạc bolero, nhạc quê hương, nhạc trẻ… đã khiến cho khán giả vô cùng hào hứng và dành những tràng pháo tay tán thưởng.

Thí sinh nữ duyên dáng trong tà áo dài
Thí sinh nữ duyên dáng trong tà áo dài
Các thí sinh chuẩn bị kỹ càng từ trang phục đến giọng hát