Vào lúc 18h00 ngày 23/12/2019 tại Gem Center Tp.HCM (Tầng 5 sảnh Castor), Tổng Công ty Nam Thái Sơn tổ chức lễ “ Đón đón nhận Huân Chương Lao Động Hạng II, III , Hành trình 30 năm Phát triển Bền vững Tổng Công ty Nam Thái Sơn & Lễ ra mắt BVĐ hiệp hội Tái chế Chất thải Việt Nam” – một chương trình trang trọng cùng với những tiết mục vô cùng ấn tượng để thể hiện sự phát triển và đem đến buổi lễ tràn đầy ý nghĩa cho Nam Thái Sơn.

* Với khẩu hiệu “ Kỷ Nguyên Xanh, Hành trình 30 năm Phát triển – Bền vững”. Tổng Công ty Nam Thái Sơn mang tới thông điệp:

– Cùng chung tay bảo vệ môi trường.

– 30 năm là một quãng thời gian chứng minh doanh nghiệp phát triển bền vững

Với phương châm đem lại những sản phẩm tốt nhất cho con người Việt Nam, Nam Thái Sơn luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ các khách hàng trong suốt thời gian qua.
Không có mô tả ảnh.

Thông tin về Tổng Công ty Nam Thái Sơn:
Công ty Nam Thái Sơn hướng tới sản phẩm thân thiện với môi trường, từ năm 2008 công ty đã đưa vào sản xuất bao bì tự hủy sinh học và cam kết thực hiện quy trình sản xuất sạch, vì môi trường. Tháng 04 năm 2013 Công ty đã được cục Môi trường cấp “Giấy chứng nhận túi ni lông thân thiện với môi trường”. Hiện nay sản phẩm bao bì tự phân hủy sinh học thân thiện với môi trường của Nam Thái Sơn đã được cung cấp cho hầu hết các siêu thị lớn trong cả nước như Metro, Big C, Co.op mart, Saigon Co.op, Citimart,… và xuất khẩu đi thị trường nhiều nước Châu Âu, Nhật Bản,…