Ngày 1/6/2019 Công ty CP XNK Nam Thái Sơn đã tưng bừng tổ chức ngày hội Quốc tế thiếu nhi với chủ đề “Ước mơ xanh” dành cho các bé là con em của CBCNV đang làm việc tại công ty, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bé với một chương trình vui nhộn và hấp dẫn.

“ƯỚC MƠ XANH” là chủ đề chính của ngày hội. Ngoài những hoạt động vui chơi giải trí thú vị thì nôi dung chương trình còn hướng các bé nhận thức được các vấn đề về tầm quan trọng của việc giữ gìn và bảo vệ môi trường.

Hướng đến mục tiêu mọi trẻ em đều ý thức được tầm quan trọng trong việc bảo vệ môi trường, phân loại rác thải tại nguồn. Nam Thái Sơn mong muốn rằng mỗi trẻ em đều được sống trong một môi trường xanh đẹp không rác thải, ô nhiễm.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động vui nhộn như:  nhảy Mascot, chú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật, ảo thuật thiếu nhi… Các chương trình hoạt náo sân khấu đầy thú vị như: Hỏi xoáy đáp xoay, nhanh như chớp nhí…chương trình “rút thăm trúng thưởng” đặc biệt thu hút được sự hưởng ứng của đông đảo các bé tham gia. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo công đoàn công ty cũng đã dành tặng trên 350 phần quà cho toàn bộ các bé là con em của cán bộ công nhân viên Nam Thái Sơn Group.

Bé thật bất ngờ với chú rắn của anh ảo thuật gia duyên dáng
Các bé may mắn nhận được những phần quà đáng yêu từ chương trình bốc thăm trúng thưởng
Các bé thích thú với những câu hỏi trong ” Hỏi xoáy đáp xoay”
Trò chơi khởi động tràn đầy năng lượng
Các bé hào hứng chờ đón nhận các sản phẩm tạo hình bong bóng nghệ thuật.
Sau khi đã thấm mệt bởi các trò hoạt náo, các bé được thưởng thức buffet trưa thật ngon lành

Công ty CP XNK Nam Thái Sơn luôn có truyền thống chủ động, sáng tạo trong việc nổ lực chăm lo đời sống cho toàn thể CBCNV và con em, người thân của toàn tập đoàn. Ngoài chương trình Quốc tế thiếu nhi 1/6, Tập đoàn còn có các chương trình lễ trao học bổng cho con em CBCNV có thành tích học tập tốt, chương trình hội thao, thăm quan du lịch hàng năm, chương trình tuyên dương khen thưởng, sinh nhật hàng tháng và các chương trình thi đua nội bộ được tích cực tổ chức.