Ngày 29/4/2014, Công ty Nam Thái Sơn Phương Bắc đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (29/4/2004 – 29/4/2014). Ngay từ buổi sáng đã diển ra các trận thi đấu thể thao sôi nổi như bóng đá, bóng bàn, kéo co, cầu lông,… giữa các đơn vị Thổi, Cắt, Phối trộn – Tạo hạt, Cơ điện, Văn phòng, Kho với sự hò reo cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên các đội.

Buổi Lễ chính thức kỷ niệm 10 năm thành lập được bắt đầu vào lúc 13 giờ 30 phút chiều cùng ngày tai Hội trường Công ty.  Tham dự buổi Lễ có ông Lương Duy Đàn – Giám đốc Công ty Môi trường Xanh Sạch Đẹp – nhà thầu chính tham gia xây dựng các công trình của Công ty, ông  Lý Trần  Dũng , Giám đốc Công ty CP Nhựa Hà Nội,… , ông Trần Việt Anh, Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc Tổng Công  ty Nam Thái Sơn, Ông Phạm Ngọc Lân, Trợ lý Tổng Giám đốc, Ông Trần Cao Vân – Kế toán trưởng, về phía Công ty Nam Thái Sơn Phương Bắc có Ông Trần Việt Hùng – Giám đốc, Ông Phạm Công Bắc – Phó Giám đốc cùng toàn thể gần 150 CBCNV của Công ty và Chi nhánh Hà Nội, những CNV cũ đã có thời gian làm việc tại Công ty cũng được mời về tham dự .

Đọc diễn văn khai mạc, Ông Phạm Công Bắc, Phó Giám đốc Công ty đã điểm lại quá trình 10 năm xây dựng và phát triển của Công ty từ những ngày đầu khó khăn, gian khổ triển khai thực hiện dự án xây dựng nhà máy từ một bãi đất hoang, sình lầy và cỏ dại chỉ với hai bàn tay trắng nhưng đầy nhiệt huyết của một số CBCNV được điều động từ Tổng Công ty Nam Thái Sơn từ thành phố Hồ Chí Minh ra, quyết tâm thực hiện thành công  chủ trương của Ban Lãnh đạo Tổng Công ty về phát triển sản xuất kinh doanh ra thị trường phía Bắc và đẩy mạnh xuất khẩu. Chỉ sau 2 năm khởi công xây dựng, các dãy nhà xưởng, nhà kho đã dần dần hình thành, đồng thời máy móc thiết bị cũng được lắp đặt và đưa vào hoạt động, những contener hàng đầu tiện đã được xuất khẩu vào cuối năm 2006. Đến nay sau 8 năm hoạt động sản phẩm bao bì nhựa chất lượng cao của công ty Công ty đã đươc xuất khẩu 100% sang các nước Châu Âu và Nhật Bản với sản lượng trên 3000 tấn/năm.

Trong bài phát biểu chào mừng, Ông Trần Việt Anh – Chủ tịch HĐQT/TGĐ Tổng Công ty Nam Thái Sơn đã nhiệt liệt biểu dương CBCNV Công ty Nam Thái Sơn Phương Băc thời gian qua đã hoàn thành xuất sắc cả hai nhiệm vụ do Tổng Công ty giao là xây dựng nhà máy và sản xuất xuất khẩu bao bì nhựa. Ông chúc toàn thể CBCNV Công ty Nam Thái Sơn Phương Bắc dồi dào sức khỏe và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong sản xuất kinh doanh và chăm lo đời sống của CBCNV. Ông cũng trao tặng những bó hoa tươi thắm và phần quà của Lãnh đạo Tổng Công ty cho hai ông Trần Việt Hùng – Giám đốc và ông Phạm Công Bắc – Phó Giám đốc Công ty đã làm việc và đóng góp vào sự phát triển của Công ty trên 10 năm từ những ngày đầu triển khai dự án. Ngoài ra 12 CBCNV có thời gian làm việc tại công ty trên 5 năm cũng được nhận quà.

Ông Phạm Công Bắc – Phó Giám đốc Công ty đã phát biểu cảm ơn và thay mặt toàn thể CBCNV hứa với Ban lãnh đạo Tổng Công ty đồng lòng góp sức xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, đồng thời trao tăng ông Trần Viêt Anh bó hoa tươi thắm thể hiện lòng biết ơn của CBCNV Công ty, chúc Ông sức khỏe và lãnh đạo Tổng Công ty ngày càng phát triển.

Cũng trong buổi Lễ, nhiều CBCNV đã được khen thưởng do hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất, và thực hiện tốt chương trình 5S trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty.
Cuối buổi Lễ là phần bốc thăm trúng thưởng hết sức vui vẻ và hồi hộp, nhiều CNV đã nhân được những phần quà có ý nghĩa và giải đặc biệt là chiếc máy giặt Panasonic 7kg đã được trao cho vợ chồng công nhân Nguyễn Thiên Bình và Trần Thị Kim Nhung.

Buổi Lễ đã kết thúc trong không khí vui vẻ với bữa tiệc thân mật và những tiết mục văn nghệ hấp dẫn do CBCNV Công ty và đại biểu tham gia biểu diễn.