Trong công việc hằng ngày, đôi tay chúng ta chính là trợ thủ đắc lực không thể thiếu dù bất kể bạn làm công việc gì, từ nấu ăn, rửa chén, sửa chữa, làm tóc cho đến việc vệ sinh gia đình.… Những công việc như thế luôn đòi hỏi đôi tay phải tiếp xúc với các tác nhân không tốt bên ngoài, và gây mất an toàn vệ sinh khi liên quan đến thực phẩm.

Đã có lúc nào bạn nhìn lại và thấy đôi tay chúng ta đang ngày càng một chai sần, hao mòn bởi hóa chất hơn không? Hẳn bạn đang suy nghĩ về một sản phẩm găng tay tiện lợi vừa bảo vệ làn da đôi tay vừa đảm bảo an toàn vệ sinh, nhưng cũng phải thân thiện cho môi trường?

Tất cả sự lo lắng ở trên sẽ tan biết ngay lập tức bởi Nam Thái Sơn mang đến sản phẩm Găng tay Tamiko tự hủy sinh học chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao với tính năng ưu việt:

  • Bảo vệ toàn diện đôi tay.
  • Vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Đặc biệt tiện lợi nhưng không gây hại môi trường.

Nhờ vào cấu trúc thành phần hoàn toàn nhựa PE (HDPE, LLDPE), giúp bảo vệ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI đối với mọi loại thực phẩm, và sức khỏe đôi tay. Ngoài ra, chất tự hủy sinh học giúp quá trình tự hủy diễn ra trong vòng 6 – 12 tháng trong môi trường tự nhiên, hoàn toàn không có thành phần gây hại, giúp BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TỰ NHIÊN.

Từ nay bạn đã có thể an tâm trọn vẹn trách nhiệm công việc. Trách nhiệm bảo vệ đôi tay, môi trường sống đã có Găng tay Tamiko lo.

Găng tay Tamiko tự hủy sinh học có nhiều mẫu mã, kích thước sản xuất trên tiêu chuẩn chất lượng cao áp dụng cho người Việt. Sản phẩm đang có mặt tại khắp các hệ thống siêu thị và các đại lý phân phối lớn trên toàn quốc. 

Bạn đang phân vân giữa muôn vàn thương hiệu găng tay chất lượng, an toàn, đội ngũ Nam Thái Sơn sẵn sàng hỗ trợ bạn Hotline 097 808 55 77 để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm một cách nhanh nhất.