Việc đảm bảo an toàn vệ sinh luôn là yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe gia đình của bạn, và một trong vật dụng đồng hành cùng nhiệm vụ an toàn vệ sinh thực phẩm chính là găng tay tiện lợi.

Bất kể công việc gì từ sơ chế thực phẩm tươi, nấu ăn, rửa chén, sửa chữa, nhuộm tóc … bạn đều phải cần có một chiếc găng tay để bảo vệ chính đôi tay, giúp tránh các nguy cơ vệ sinh, lây lan chéo các mầm bệnh từ đôi tay.

Nam Thái Sơn mang đến sản phẩm Găng tay Tamiko tự hủy sinh học chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao với tính năng ưu việt:

  • Dai, khó rách, bám dính tay, thoải mái khi thao tác công việc.
  • Chống thấm nước, hóa chất, dầu mỡ lên đôi tay.
  • Bảo vệ toàn diện đôi tay & vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Đặc biệt tiện lợi nhưng không gây hại môi trường.

Nhờ vào cấu trúc thành phần hoàn toàn nhựa PE (HDPE, LLDPE), giúp bảo vệ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI đối với mọi loại thực phẩm, và sức khỏe đôi tay. Ngoài ra, chất tự hủy sinh học giúp quá trình tự hủy diễn ra trong vòng 6 – 12 tháng trong môi trường tự nhiên, hoàn toàn không có thành phần gây hại, giúp BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TỰ NHIÊN.

Găng tay Tamiko tự hủy sinh học có nhiều mẫu mã, kích thước sản xuất trên tiêu chuẩn chất lượng cao áp dụng cho người Việt. Sản phẩm đang có mặt tại khắp các hệ thống siêu thị và các đại lý phân phối lớn trên toàn quốc.

Bạn đang phân vân giữa muôn vàn thương hiệu găng tay chất lượng, an toàn, đội ngũ Nam Thái Sơn sẵn sàng hỗ trợ bạn Hotline 097 808 55 77 để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm một cách nhanh nhất.