Công nghệ xử lý nước thẩm thấu ngược R.O (Reverse osmosis) là công nghệ lọc nước nhằm tạo ra nguồn nước tinh khiết, nhờ sử dụng màng lọc có khe hở siêu nhỏ 0.001micron. Đây được xem là một trong những công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất hiện nay, với khả năng lọc sạch các tạp chất, kim loại nặng…giúp loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, virus trong nước.

Ưu điểm của công nghệ xử lý nước thẩm thấu ngược RO so với các phương pháp xử lý nước thông thường khác là RO có khả năng loại vi khuẩn một cách an toàn và tuyệt đối, có thể tạo ra nguồn nước tinh khiết để uống mà không cần đun sôi. Bên cạnh đó, việc sử công nghệ này ít sử dụng năng lượng, có thể tiết kiệm chi phí cho người dùng. Ngoài ra, công nghệ xử lý nước tuyệt vời này rất dễ vận hành, chúng ta có thể linh hoạt trong việc thiết kế hệ thống xử lý nước để tạo ra được nguồn nước chất lượng cao.

Nhờ khả năng tạo ra được nguồn nước an toàn và tinh khiết, công nghệ xử lý nước thẩm thấu ngược RO được sử dụng rộng rãi không chỉ trong đời sống và còn được sử dụng trong các hoạt động sản xuất, công nghiệp. Ứng dụng rộng rãi nhất của công nghệ RO chính là được sử dụng trong các hệ thống lọc nước gia đình, lọc nước tinh khiết công suất lớn. Ngoài ra, công nghệ này còn được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, xử lý nước biển, ngành sản xuất nước đóng chai và công nghệ khử trùng…

 Với những ưu điểm tuyệt vời cùng ứng dụng rộng rãi, công nghệ xử lý nước thẩm thấu ngược RO ngày càng được nhiều đối tượng khách hàng tin tưởng và sử dụng. Mục tiêu cuối cùng là mang đến một nguồn nước an toàn và tinh khiết nhất, cho cuộc sống chất lượng và cho sức khỏe dài lâu.