Ngày 05/08/2017 vừa qua, Ban Lãnh Đạo Tổng Công ty Nam Thái Sơn cùng với Cán bộ quản lý các Phòng Ban đã tổ chức thành công buổi họp sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ cho 6 tháng cuối năm.
Hội nghị do Ông Trần Việt Anh –  Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc Tổng Công ty Nam Thái Sơn chủ trì đã ghi nhận, đánh giá hoạt động nổi bật tạo chuyển biến đột phá trong kinh doanh những tháng đầu năm. Đồng thời, nhấn mạnh việc triển khai các định hướng lớn nhằm tăng tốc, vươn lên trở thành Doanh Nghiệp mạnh trong cả nước. Như vậy vấn đề chuẩn hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, chất lượng sản phẩm, tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường giữa các đối thủ trong và ngoài nước, chiếm lĩnh thị phần nâng cao hiệu quả kinh doanh là nền tảng cho quá trình phát triển mạnh mẽ hơn của công ty.

Ông Trần Việt Anh – Tổng Giám Đốc Tổng Công Ty Nam Thái Sơn phát biểu tại Hội Nghị.

Kết thúc 6 tháng đầu năm 2017, hoạt động kinh doanh có nhiều thành công về doanh thu khi đạt 96%, tăng trưởng 12% so với cùng kì. Những đơn hàng từ các doanh nghiệp trong nước vẫn duy trì ổn định đồng thời tăng thêm lượng lớn khách hàng mới tin dùng. Mảng xuất khẩu cũng không kém cạnh, các khách hàng trên thị trường khó tính từ Đức, Hà Lan, Nhật Bản… trở thành đối tác, đối tác tiềm năng trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, các sự kiện, hội thao công nhân, hội thi nấu ăn, thi đua khen thưởng trong công ty cũng được chú trọng nhằm tạo sự gắn kết lâu dài giữa các cấp từ cán bộ cho đến nhân viên.

Ban Lãnh Đạo cấp cao tổng kết những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2017.
Ông Trần Việt Anh trao hoa biểu dương đại diện tiêu biểu đạt thành tích tốt trong 6 tháng đầu năm 2017.

Tại hội nghị, Ông Trần Việt Anh nêu ra giải pháp, chương trình, cơ chế, chính sách… của Ban Lãnh Đạo đang và sẽ triển khai thời gian tới nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, Chủ tịch cũng nhấn mạnh con người là giá trị cốt lõi và nền tảng vững chắc trong quá trình cũng cố, phát triển thương hiệu vươn xa khỏi lãnh thổ. Chính vì vậy chiến lược xây dựng, củng cố đội ngũ cán bộ quản lý, điều hành doanh nghiệp được đầu tư, chú trọng triệt để. Qua đó, công ty đề cao tiến trình thăng tiến cấp bậc theo năng lực dành cho đội ngũ chuyên viên trẻ tuổi, hướng đến môi trường làm việc năng động, lớp sau kế cận lớp trước. Việc đào tạo lực lượng cán bộ nòng cốt nhằm trở thành lực lượng quản lý kế cận, phục vụ nhu cầu phát triển dài hạn và quy mô của công ty trong tương lai một cách tối ưu, bền vững.
Cũng trong hội nghị này, Đại diện Phòng HCNS đã đọc quyết định bổ nhiệm các cấp Quản lý mới và các Cán bộ nguồn cho Tổng công ty.

Kết thúc hội nghị, Chủ tịch Công ty Nam Thái Sơn gửi lời chúc, lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ công nhân viên đã kề vai, sát cánh đồng thời cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa, đẩy mạnh hoạt động SXKD, đảm bảo và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.